Vingroup lên kế hoạch xây dựng resort 5 sao tại đảo Rều, Quảng Ninh

Đăng ngày 25/05/2014 00:00:00

(DĐDN) – Lãnh đạo tỉnh vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về đề xuất đầu tư dự án Khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp tại đảo Rều và khu đón tiếp trên bờ tại TP. Hạ Long.

Theo đề xuất của Tập đoàn Vingroup, dự án sẽ quy hoạch và thiết kế đảo Rều, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long thành một khu khách sạn resort 5 sao với tổng diện tích là 4,96ha, trong đó diện tích đảo là 4ha và diện tích mặt nước là 0,96ha.

Khu khách sạn nghỉ dưỡng biển cao cấp sẽ được đầu tư với quy mô chuỗi phòng nghỉ cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu trung tâm hội nghị quốc tế, khu spa, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí…Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp mà sẽ là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao của Chính phủ, Nhà nước và các Tập đoàn lớn.

Để đến được khu nghỉ dưỡng trên đảo, du khách sẽ đến Khu nhà chờ trên bờ tại TP. Hạ Long rồi được chở bằng tàu cao tốc hoặc thuyền. Khu nhà chờ trên bờ có diện tích khoảng 12.000m2 gần bến tàu du lịch Bãi Cháy, đô thị Hùng Thắng, sát đường giao thông.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh nhận định, dự án này sẽ tạo điểm nhấn cho khu vực Bãi Cháy, khơi dậy tiềm năng du lịch TP. Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Minh Nguyên

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự