Vicoland tiếp tục xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi

Đăng ngày 25/07/2011 00:00:00

Trong 2 năm liền, Vicoland là đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng nhà ở thu nhập thấp tại miền Trung với Đà Nẵng là hơn 800 căn hộ và TP Huế là 660 căn hộ sắp được bàn giao đưa vào sử dụng. Từ nay đến năm 2013, Vicoland sẽ tập trung xây dựng nhà thu nhập thấp cho đối tượng chính sách và phân khúc nhà thuơng mại giá rẻ . Dự kiến, trong năm tới, Vicoland sẽ tung ra thị trường miền Bắc khoảng 3.000 căn hộ với giá trung bình dưới 20 triệu đồng/m2.

Dự án được xây dựng trên diện tích 2.300 m2, với quy mô 18 tầng, xây dựng căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50 – 70 m2 do Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà VicoLand làm chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ, công chức, viên chức có thu nhập thấp tại Quảng Ngãi .

UBND tỉnh Quảng Ngãi và Cty VicoLand đang khẩn trương hoàn hành các thủ tục đầu tư để dự án sớm được triển khai thực hiện. Cty VicoLand cam kết sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện tốt các biện pháp nhằm giảm giá thành các căn hộ ở mức thấp nhất, phù hợp với thị trường Quảng Ngãi. Đồng thời UBND tỉnh cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư theo đúng quy định trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn Vicoland hiện có 5 công ty thành viên tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bắc Ninh. Công ty sẽ phát triển theo mô hình tập đoàn mang đặc thù xây dựng kinh doanh bất động sản với chiến lược phát triển nhà giá thấp đến tay người tiêu dùng.

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự