TP HCM: Thêm dự án nghìn tỷ trong khu vực Thảo Điền

Đăng ngày 17/01/2019 11:13:23

Dự án villa ven sông cuối cùng trong khu vực Thảo Điền (Quận 2) TP HCM vừa chính thức động thổ.

Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty Sao Sáng Sài Gòn, một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) có tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng.

Tổng diện tích của toàn bộ dự án là 9.125m2 bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 17 căn biệt thự và giai đoạn 2 là tòa cao ốc hiện đại 25 tầng gồm căn hộ, dịch vụ, văn phòng và khách sạn.

Lễ động thổ dự án King Crown Village

Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo một không gian sống thượng lưu với các tiện ích nội khu đẳng cấp, bên cạnh các tiện ích ngoại khu cao cấp King Crown Thảo Điền liền kề. 

Công ty quốc tế Zone Architect là đơn vị thiết kế dự án, Công ty xây dựng An Phong là nhà xây dựng thi công toàn bộ công trình. Vietcombank và Nam Á Bank sẽ là hai ngân hàng tài trợ, tham gia bảo lãnh cho dự án này.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch Tập đoàn Bamboo Capital cho biết bên cạnh mong muốn kiến tạo một bức tranh đô thị hoàn hảo nơi có thể kết nối các cá thể văn minh trong một cộng đồng phồn thịnh, dự án cũng là giải pháp cho tình trạng cầu đã vượt cung trong phân khúc bất động sản siêu sang mà các chuyên gia nhận định trong vòng 3-5 năm tới, phân khúc này sẽ tăng trưởng mạnh.

Hiện tại Tp HCM, Thảo Điền là một trong những khu vực nổi bật và các dự án bất động sản hạng sang đắt giá nhất địa bàn. Đây cũng là khu vực được hưởng lợi vì vừa là trung tâm của trung tâm tài chính quận 2, vừa có lợi thế liền kề Metro và được quy hoạch bài bản, theo định hướng cao cấp ngay từ đầu. 

Đây cũng là khu vực đã và đang rất hẹp quỹ đất cho các dự án mới phát triển, trừ khi các chủ đầu tư thực hiện M&A. Bambo Capital để có dự án cũng đã nhận sang tay từ một đối tác. Chủ đầu tư trên cương vị tập đoàn, là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm M&A song song đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

MỸ Ý

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự