Tìm được chủ nhân trúng xe sang khi mua nhà tại CityLand Park Hills

Đăng ngày 20/07/2019 21:23:04

Lễ trao giải chương trình Bốc thăm trúng thưởng của Cityland vừa diễn ra với nhiều giải thưởng giá trị cho khách hàng mua nhà tại dự án CityLand Park Hills.

Ông Nguyễn Hoài Nam -P.TGĐ Giám đốc Cityland trao giải nhất cho khách hàng mua nhà may mắn nhất

Chương trình khuyến mãi “Mua nhà mới, trúng xe sang, rộn ràng hạnh phúc” áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm nhà phố và biệt thự tại dự án khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills (quận Gò Vấp, TP.HCM) từ 11/03 đến ngày 08/06/2019 với tổng giải thưởng trị giá lên đến 16 tỷ đồng. 

Tại buổi lễ Bốc thăm trúng thưởng, đại diện công ty đã trao giải cho những khách hàng may mắn, bao gồm các gói nội thất cao cấp Italy và các giải rút thăm trúng thưởng giá trị lớn.

Tổng kết chương trình, xét tình hình trầm lắng chung của thị trường bất động sản từ đầu quý I/2019 đến nay, với tốc độ tiêu thụ sản phẩm thì hiệu quả bán hàng của công ty rất khả quan. Lý giải cho sự ổn định về tình hình kinh doanh của công ty dù thị trường có dấu hiệu chững lại, ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh CityLand cho biết: "Các dự án khu dân cư của CityLand không chỉ kiến tạo khu đô thị mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển mà còn chú trọng đầu tư không gian sống nhiều tiện ích đẳng cấp cho khách hàng an cư. Các sản phẩm của CityLand luôn được giới đầu tư đánh giá cao vì có tỷ lệ tăng trưởng giá hấp dẫn.

Đến nay, các dự án khu dân cư đã triển khai của CityLand tại Quận 7 là CityLand Riverside và Quận Gò Vấp là CityLand Center Hills, CityLand Garden Hills đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây là những dự án làm nên tên tuổi của CityLand những năm vừa qua. Theo đó, các dự án của công ty cũng đã góp phần đưa quận Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn hàng đầu thành phố.

Trong khi đó, chia làm nhiều giai đoạn triển khai, dự án khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills (khởi công từ tháng 12/2015) hiện cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Dự án có quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh với sự đa dạng về mặt sản phẩm (hơn 2.000 biệt thự, căn hộ, nhà phố và nhà phố thương mại), cùng tiện ích nội khu phong phú và đẳng cấp.

THUẬN HOÁ

Từ khóa : CityLand Park Hills

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự