Tiến độ dự án khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay

Đăng ngày 03/06/2016 11:41:00

(DĐDN) - Ngày 12/6/2016 tại Hạ Long, Quảng Ninh, Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dự án Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay.

Ra mắt cuối tháng 3 vừa qua, Shophouse Vinhomes Dragon Bay đã khuấy động thị trường bất động sản Hạ Long và trở thành dự án tiêu điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Cũng như tất cả các dự án khác của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Dragon Bay được đầu tư quy hoạch bài bản, xây dựng nhanh chóng với chất lượng và tiến độ luôn đúng cam kết với khách hàng. Chưa khi nào các dự án của Vingroup khiến khách hàng có bất kỳ mối nghi ngại nào từ hồ sơ pháp lý, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và quản lý vận hành.
Với thời gian triển khai chỉ hơn 2 tháng kể từ khi ra mắt thị trường, một lượng các căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đã xong móng và đang thi công lên các tầng trên, đặc biệt, một số dãy Shophouse đang được xây dựng đến tầng 3, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016.
Theo đánh giá của Ông Phạm Hải Đăng - Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Việt Nam thì “Vinhomes Dragon Bay có lợi thế về hiệu ứng “vết dầu loang” bởi Khu đô thị nằm ở gần sát các khu dân cư sầm uất tấp nập buôn bán từ hàng trăm năm nay, kéo được khách hàng đã quen mua sắm tại các khu lân cận đến với các gian hàng đẳng cấp của mình”. 
Minh chứng cho nhận định này, đến hiện tại đã có hơn 100 nhãn hàng đăng ký thuê mặt bằng tại Vinhomes Dragon Bay với nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế như: Circle K, Ao ta, Highland Coffee, Cộng Café, My Kingdom, The Kafe, Burger King, Red Sun, Nature Republic, Mattana, Cheering Beer, Bảo tín Minh Châu, Oshima, Bread Talk, Nhà hàng A Little, Bill Luxury, Tat Golf, Rinai, Nội thất Beauhome, Bibomart, Ngân hàng Bảo Việt…
Với hàng loạt các lợi thế ưu việt vượt trội, Vinhomes Dragon Bay hứa hẹn trở thành điểm đến giải trí không thể bỏ qua của du khách quốc tế và cư dân Hạ Long đồng thời mang đến những cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: Hỗ trợ gói nội thất Shophouse lên đến 400 triệu đồng; hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý; tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho 2 người lớn trong 2 năm. Và đặc biệt chủ đầu tư còn hỗ trợ 6 tháng tiền thuê nhà cho chủ nhân Shophouse để miễn phí cho khách thuê mặt bằng kinh doanh.

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự