Tiềm năng đầu tư đến từ dự án 'khủng' tại Quảng Ninh

Đăng ngày 14/06/2016 22:21:00

(DĐDN) - Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 vừa cho biết đang phân phối chung cư Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village (Hạ Long, Quảng Ninh) do BIM Group làm chủ đầu tư.

Chung cư Green Bay Premium được xây dựng trên diện tích đất 8.150m2, cao 26 tầng trong đó có 24 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng hầm kỹ thuật. Tòa căn hộ này có 376 căn bao gồm 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn shophouse đều có tầm nhìn hướng biển. Diện tích căn hộ dao động từ 63 – 177m2, bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.
Dự án nằm trong quần thể khu Hạ Long Marina hiện đại do BIM Group đầu tư tại Hạ Long, do đó được thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ, tiện ích của khu đô thị cao cấp này như: Bãi biển nhân tạo, trung tâm mua sắm, ẩm thực phong phú cùng với các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim cao cấp CGV, quán bar, khu vui chơi giải trí TiniWorld.
Điểm nhấn đặc biệt riêng có của tòa chung cư Green Bay Premium chính là ở thiết kế tối ưu với 100% căn hộ đều hướng biển, mang lại tầm nhìn thoáng đãng. Bên cạnh đó, Green Bay Village còn có mô hình độc đáo, khác biệt khi được xây dựng và quản lý theo hình thức khép kín Gated Community. Đây là mô hình xây dựng đảm bảo tối đa cho cư dân về an ninh, nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện, thẩm mĩ và hài hòa với thiên nhiên.
Đa số khách hàng khi lựa chọn Green Bay Village đều nhận thấy tiềm năng đầu tư và gia tăng giá trị của bất động sản ven biển. Đặc biệt, khi khu đô thị Hạ Long Marina được xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành giá trị bất động sản tại đây gia tăng là điều có thể dễ dàng nhận thấy. Bằng chứng là trước đây, các dự án mà BIM Group đã triển khai trong quần thể Hạ Long Marina đều có tỷ lệ tăng giá trung bình từ 15% – 35% chỉ trong thời gian ngắn.
Linh Nhi
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự