Thủ Đức House cất nóc căn hộ TDH RiverView

Đăng ngày 10/04/2019 14:29:03

Ngày 10/4, Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ TDH RiverView tọa lạc tại Khu dân cư Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Lễ cất nóc dự án

Căn hộ TDH River View cao 16 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 19.790,76 m2. Dự án phục vụ cư dân với đầy đủ tiện ích như: Khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, trường học các cấp... Đây cũng là dự án hiếm hoi sở hữu view sông thoáng mát. 

Cùng với Citrine Apartment, căn hộ TDH RiverView đánh dấu thêm 1 thành công nữa của Thủ Đức House trong năm 2019 khi tung ra thị trường dòng căn hộ chất lượng, giá cả hợp lý.

Theo kế hoạch năm 2019, Thủ Đức House sẽ có những bước tiến mới, hứa hẹn tạo nên nguồn doanh thu đột phá và thành công nổi bật ở 3 nội dung bao gồm: Chú trọng các phân khúc thị trường cao cấp; nhà trung bình – thu nhập thấp; kết hợp hợp tác ở những dự án khu phức hợp.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh phát triển những cơ sở kinh doanh dịch vụ có sẵn như chợ đầu mối – nông sản thực phẩm Thủ Đức, các dịch vụ hoạt động cho chợ đầu mối, các dịch vụ về cho thuê văn phòng – TTTM... Đồng thời, phát triển ngành đón đầu, trong đó có những ngành phục vụ cho xuất khẩu quốc tế như: Dệt may, vật liệu xây dựng bất động sản…

Phối cảnh dự án

Với mục tiêu vừa ổn định phát triển và đổi mới để tạo nên những đột phá trong hoạt động kinh doanh, Thủ Đức House có chiến lược mở rộng quỹ đất ở các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Dương, Cần Thơ… "Điểm chung của những dự án này là vị trí đắc địa, giá khởi điểm thấp hơn so với thị trường và so với những sản phẩm cùng phân khúc, khả năng thanh khoản nhanh, hấp dẫn nhà đầu tư" - đại diện công ty này chia sẻ.

Được biết, năm 2018, Thủ Đức House đã gặt hái những thành công, nổi bật là việc đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng. Cụ thể, ngay trong quý 1 và 2/2018, công ty đã tung ra thị trường 03 dự án thuộc phân khúc trung bình là: Chung cư Citrine Apartment cao 15 tầng (tại quận 9), chung cư TDH RiverView cao 16 tầng và chung cư Fresca Riverside (tại quận Thủ Đức).

Trong đó, Fresca Riverside đã bán hơn 90% sản phẩm, 2 dự án Citrine Apartment và TDH RiverView với 100% căn hộ đã có chủ. Cả 3 công trình hiện đang đang gấp rút hoàn thành xây dựng để bàn giao nhà đến khách hàng theo tiến độ đã cam kết.

THÀNH TRUNG

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự