Thành công với Luxury Apartment, Alphanam tung ‘át chủ bài’ thứ 2 tại Đà Nẵng

Đăng ngày 13/12/2016 12:28:00

(DĐDN) - Mới đây, Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” giữa Vietcombank Đà Nẵng và CTCP Địa ốc Foodinco thuộc Tập đoàn Alphanam đã chính thức diễn ra.

Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng, trong đó Vietcombank Đà Nẵng tham gia tài trợ hơn 1.050 tỷ đồng (chiếm 60% trong tổng vốn đầu tư).

Alphanam bất ngờ quay lại bất động sản, tung quân bài chiến lược tại Đà Nẵng

Được biết, dự án "Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán" được triển khai xây dựng tại 58 Bạch Đằng ngay bên cầu quay sông Hàn, một trong những địa điểm đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng. Đây là dự án bất động sản lớn với quy mô gồm 224 căn hộ để bán, cùng 288 phòng khách sạn và 112 căn hộ phục vụ lưu trú và đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn quốc tế nổi tiếng của thế giới Marriott International.

Cũng tại Đà Nẵng, đầu năm 2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam - công ty con của Alphanam đã chính thức ra mắt thị trường dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points by Sheraton và Luxury Apartment.

Dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points by Sheraton và Luxury Apartment do Alphanam làm chủ đầu tư tại Đà Nẵng

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 80.000m2, cạnh bãi biển Mỹ Khê bao gồm khu khách sạn Four Points By Sheraton được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Stawood và khu căn hộ cao cấp Luxury Apartment được quản lý bởi Savills Việt Nam.

Đáng chú ý là khu căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Apartment đẳng cấp 5 sao với 234 căn hộ, diện tích căn hộ từ 60 - 100m2 gồm 1 - 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng mở với một mặt hướng biển, một mặt ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố.

Dự án 'khủng' của Alphanam tại Đà Nẵng giờ ra sao?

Và để minh chứng cho năng lực của mình trong việc triển khai dự án, sau lễ ra mắt vào tháng 3/2016 thì vào tháng 5/2016 nhà mẫu của khu căn hộ Luxury Apartment Đà Nẵng đã chính thức được khai trương tại tầng 7 của dự án, gồm 3 phòng mẫu với 2 phong cách Tân cổ điển và hiện đại. Mới đây, vào cuối tháng 10/2016, dự án đã chính thức cất nóc và đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Nếu như trước đây mọi hoạt động của Alphanam đều do ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện thì hiện nay, các hoạt động kinh doanh dường như chuyển giao cho con gái là Nguyễn Ngọc Mỹ.

Trao đổi với phóng viên, Nguyễn Ngọc Mỹ cho biết: “Alphanam đặt mục tiêu sẽ đầu tư khoảng từ 5 đến 7 dự án vào phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng trong vòng 5 năm tới trên nền tảng bất động sản ở những vị trí đắc địa đã được tích lũy trong những năm qua. Tất cả các dự án đều sẽ hợp tác với các tập đoàn quản lý số 1 thế giới như Marriott, Stawood…”.

Linh Vân

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự