Tập đoàn BRG triển khai Tổ hợp vui chơi giải trí quy mô lớn tại Hà Nội

Đăng ngày 19/05/2019 23:43:57

Ngày 19/5 tại Hà Nội, Tập đoàn BRG đã công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG - Tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á.

Tọa lạc số 151-153 Yên Phụ (Hà Nội), ngay sát Hồ Tây, Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG có diện tích gần 30.000m2 do Tập đoàn BRG đầu tư và phát triển, hợp tác với Sanrio Nhật Bản - công ty sở hữu thương hiệu Hello Kitty.

Nghi thức công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG

Chia sẻ về dự án Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG, Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết, đã từ lâu Tập đoàn BRG mong muốn có một công trình tầm cỡ dành cho trẻ em Việt Nam. Nhìn ra xung quanh, các nước trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore, Thái Lan hay Hồng Kông đều có những công viên giải trí đẳng cấp vô cùng hấp dẫn cho trẻ em.

“Sau khi tham khảo các mô hình công viên giải trí cũng như công viên chủ đề trên thế giới, Tập đoàn BRG đã bắt tay hợp tác với Sanrio Nhật Bản để đưa các nhân vật hoạt hình hấp dẫn do Sanrio sở hữu về Việt Nam. Không lâu nữa, khi dự án hoàn thành, trẻ em Việt Nam cũng như khách du lịch sẽ được vui chơi thỏa thích ở tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam” – Bà Nga cho biết.

Được biết, Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG không chỉ hấp dẫn bởi có các nhân vật ngộ nghĩnh. Đến đây, trẻ em và du khách còn có cơ hội tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ giải trí cao cấp từ Tập đoàn BRG theo tiêu chuẩn quốc tế của Sanrio. Các hạng mục giải trí của công viên rất đa dạng, bao gồm: các trò chơi giải trí, điểm tham quan, chương trình diễu hành, nhà hát...

Ở mỗi khu đều có nhiều trò chơi hấp dẫn chờ các bé và du khách khám phá, trải nghiệm như: Đi du thuyền trên Dòng sông tình bạn, bay trên khinh khí cầu Hello Kitty airship (trò chơi khinh khí cầu Hello Kitty đầu tiên trên thế giới), đi Tàu lượn siêu tốc xoay quanh Cây mơ ước, chơi xe đụng ở Thành phố ánh sáng Neontopia, hoặc thăm Khu rừng Monkichi kỳ thú.

Tập đoàn BRG kỳ vọng, Công viên giải trí với các nhân vật của Sanrio sẽ là điểm vui chơi quen thuộc của trẻ em Việt Nam cũng như du khách khi đến thăm Hà Nội. Dự kiến khi dự án hoàn thành vào năm 2021 sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách mỗi năm.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự