Tập đoàn BRG lọt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại BCI Asia Awards 2016

Đăng ngày 24/05/2016 14:25:53

(DĐDN) - Tập đoàn BRG đã được vinh danh Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 trong lễ trao giải BCI Asia Awards năm 2016 với Dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp tại địa chỉ 14 Trần Quang Khải, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng.

Dự án được thực hiện trên tổng diện tích đất hơn 8.300 m2 gồm 2 khối nhà gồm Khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton Hải Phòng Hotel & Residences và Trung tâm Thương mại, Căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng, dự kiến đưa vào khai thác trong năm 2018.

Đây là một công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển toát lên sự sang trọng đặc trưng của thương hiệu Hilton.   

Trải qua hơn 20 năm phát triển, cho đến nay Tập đoàn BRG đã và đang có những bước phát triển vững chắc, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và xây dựng.

Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn BRG đã và đang triển khai các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm theo bốn hạng mục bao gồm các tòa nhà thương mại BRG Commercial, các tòa nhà căn hộ chung cư BRG Homes, các tòa nhà biệt thự cho thuê cao cấp BRG Suites và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng BRG Hospitality.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều được xây dựng trên những tiêu chí cao về phong cách thiết kế cũng như chất lượng và thể hiện sự khác biệt bởi những sáng tạo nhằm mang đến giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Bên cạnh dự án được lựa chọn trao giải năm nay là Dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp với tên gọi Hilton Hải Phòng Hotel & Residences, tập đoàn BRG hiện đang đưa ra thị trường các sản phẩm trải rộng ở nhiều phân khúc khác nhau như dự án AquaSpring tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, dự án chung cư cao cấp Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ Hà Nội và dự án biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại mang tên BRG Coastal City tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

BCI Asia Awards được đánh giá là giải thưởng có uy tín của ngành xây dựng và bất động sản trong khu vực đồng thời là một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Sơn Trần

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự