Sở hữu biệt thự Lâm Viên giá từ 4,7 tỷ đồng/căn

Đăng ngày 03/09/2014 00:00:00

Thị trường bất động sản phía Đông đang nóng hơn bao giờ hết với các dự án đã hoàn thiện. Trong đó, nổi bật là khu biệt thự Lâm Viên với quy hoạch đầy đủ dịch vụ tiện ích và mức giá được chủ đầu tư đưa ra thấp hơn so với thị trường.

Khu biệt thự Lâm Viên nằm trong khu đô thị Đặng Xá II với diện tích 69,9 ha. Khu đô thị có lợi thế là nằm ngay trên trục đường quốc lộ 5 và gần quốc lộ 1B. Khu biệt thự Lâm Viên gồm 68 căn biệt thự, biệt thự liền kề với tầm cao trung bình 3 tầng, trong đó có 3 căn biệt thự đơn lập, 15 căn biệt thự song lập và 47 căn liền kề. Các căn hộ được thiết kế đều đón ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự liền kề Lâm Viên được xây dựng theo mô hình đô thị phức hợp hiện đại gồm đầy đủ các hạng mục văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng, siêu thị, công viên cây xanh, hồ nước, trường học từ cấp mẫu giáo tới THCS, PTTH…Trung tâm khu biệt thự là bể bơi tạo không gian nghỉ dưỡng cho cư dân. Dự án cũng vinh dự nhận Giải thưởng Bất động sản Quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 5/2014.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự