Smart Office đầu tiên tại Đà Nẵng đi vào hoạt động

Đăng ngày 16/11/2018 15:45:56

Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung vừa chính thức khánh thành tòa nhà Smart Office đầu tiên được ứng dụng những tinh hoa mới cho thời đại công nghệ 4.0.

Đất Xanh Miền Trung Head Office có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng với tổng diện tích là 2.000 m2. Được thiết kế xây dựng dựa trên cảm hứng đến từ sự uyển chuyển của những con sóng biển Đà Nẵng, được đan xen với hình ảnh đôi mắt hướng về ánh mắt trời đầy nhiệt huyết. Không gian bên trong theo xu hướng fashion home với vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Italia và Đức.

Hấp dẫn và khác biệt nhất của tòa nhà chính là văn phòng kiểu mới kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên bao gồm khu Co – working Space, coffee shop, hội trường, căng tin, phòng relax… với đầy đủ các thiết bị giải trí. Một điểm cộng nữa cho tòa nhà của Đất Xanh Miền Bắc là không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới cho mỗi ngày tại công ty. 

Đại biểu thực hiện nghi thức khai trương Đất Xanh miền Trung Head Office

Lễ khánh thành tòa nhà Đất Xanh Miền Trung Head Office

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Ngọc Thái – đại diện Đất Xanh Miền Trung cho hay, đây là một trong những công trình văn phòng hiện đại bậc nhất trên địa bàn Đà Nẵng. Toàn bộ vật liệu, trang thiết bị được nhập khẩu cao cấp nhằm mang đến một môi trường tốt nhất cho nhân viên. 

"Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, việc tiên phong dẫn đầu về môi trường làm việc đẳng cấp là điều chúng tôi đang hướng đến. Với vị thế mới trên địa bàn, Đất Xanh Miền Trung sẽ cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản cùng nhiều tiện ích chất lượng cao đến đối tác và khách hàng trong thời gian sắp tới”.

Được biết, buổi lễ khánh thành cũng là dịp Đất Xanh Miền Trung ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của doanh nghiệp trong tương lai. 

Đất Xanh miền Trung Head Office có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng với tổng diện tích là 2.000 m2.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đã liên tiếp phủ sóng thương hiệu và năng lực kinh doanh vượt trội của mình trên lĩnh vực bất động sản. Trong 9 tháng đầu năm hệ thống công ty đã xuất hiện rộng khắp trên cả nước với 4 công ty thành viên, 2 chi nhánh chính tại TP Hà Nội và TP.HCM cùng nhiều văn phòng đại diện trên cả nước.

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung cũng giới thiệu thành công dự án One River - sản phẩm hạng A đầu tiên với tổ hợp 3 tòa tháp chung cư cao cấp và 36 căn villas phiên bản giới hạn cùng nhiều dự án mới sắp ra mắt. Trong đó, tiêu biểu nhất là Le Pavillon với tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự