Savills cho thuê độc quyền toà nhà văn phòng Alpha Town

Đăng ngày 14/08/2018 15:57:07

Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town.

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Alpha King và Savills Việt Nam

Tọa lạc tại 289 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất được xây dựng bởi nhà phát triển bất động sản nước ngoài tại khu trung tâm thương mại Quận 1 với quy mô 35 tầng và tổng diện tích khoảng 72,019m2.

Được truyền cảm hứng bởi văn hóa truyền thống Việt Nam, mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế theo biểu tượng tà Áo Dài duyên dáng. Đặc biệt, Alpha Town có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức các sự kiện, giúp tối ưu hóa và tạo ra một môi trường làm việc năng động chính ngay tại tòa nhà.

Trong khi đó, với vị trí đắc địa tại 87 Cống Quỳnh, Quận 1, Khu trung tâm mua sắm Alpha Mall bao gồm 8 tầng với tổng diện tích sàn là 33,254 m2. Bên trong trung tâm thương mại là các khoảng không gian xanh với thiết kế theo cảnh quan của rừng cây xanh ngát, đem lại cảm giác khoan khoái dễ chịu cho khách đến thăm.  

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019, sẽ đón chào số lượng lớn các khách thuê văn phòng có ý định mở rộng không gian làm việc tới một điều kiện chất lượng và tiện ích tốt nhất cho nhân viên tại Việt Nam. 

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự