Sắp khai trương KS Mercure đầu tiên tại Đà Nẵng

Đăng ngày 04/07/2011 00:00:00

Tọa lạc ngay trên hòn Đảo Xanh độc đáo và thơ mộng giữa lòng thành phố, Mercure Danang nằm trên địa bàn Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cách sân bay Quốc tế và bãi biển Đà Nẵng chỉ 10 phút xe chạy, là khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên do tập đoàn Accor quản lý tại Đà Nẵng. Khách sạn mới cao 21 tầng, bao gồm 272 phòng khách hiện đại nhưng mang đậm nét văn hóa và bản sắc Việt Nam với những góc nhìn về hướng núi hay phía đại dương.

Bên cạnh đó, Khách sạn Mercure Danang không chỉ mang đến sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế mà còn có nhà hàng đặc sản Trung Hoa với những phòng ăn riêng biệt. Các dịch vụ giải trí khác như khu spa và trị liệu riêng, sân tennis và trung tâm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ đưa đón tại sân bay được phục vụ miễn phí và hàng ngày có xe buýt vận chuyển lưu khách vào Non nước và Hội An.

Nhân dịp khai trương, khách sạn cũng có chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ với 76 USD khách hàng đã có thể có một ngày đêm trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn với bữa buffet sáng dành cho hai người cùng đưa đón sân bay miễn phí.

Tiến Dũng

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự