Samland Airport khai trương nhà thật tại Gò Vấp

Đăng ngày 05/07/2016 09:30:26

(DĐDN) - Công ty CP Địa ốc Sacom (SAMLAND) - Chủ đầu tư dự án Samland Airport vừa chính thức ra mắt căn hộ thật ngay tại công trường dự án số 31 Nguyên Hồng, Quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Điểm nổi bật của dự án Samland Airport là vị trí vàng ngay đường Nguyên Hồng, gần đại lộ Phạm Văn Đồng, tiếp giáp với sân bay và dễ dàng di chuyển về trung tâm. Dự án có quy mô vừa phải, không có quá nhiều căn hộ và hướng đến người trẻ trí thức, có thu nhập trung bình nên dân cư Samland Airport hoàn toàn yên tâm về tính cộng đồng, văn minh, an toàn tuyệt đối tại đây.

Giải thích thành công của Samland Airport, ông Lê Như Thạch - Tổng giám đốc Samland phân tích: “Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, ngay từ khi lập dự án, Samland Airport đã ký hợp đồng bảo lãnh ngân hàng và được Sở Xây dựng TP.HCM đưa vào danh sách 31 dự án đủ điều kiện mở bán. Chúng tôi chấp nhận mật độ xây dựng thấp, gia tăng chi phí nhằm làm hài lòng mọi cư dân sinh sống tại Samland Airport. Với diện tích lớn của dự án mà chỉ xây dựng 14 tầng và 65 căn hộ, doanh nghiệp đã có sự tính toán từ trước nhằm bảo đảm không gian tiện ích của cư dân về lâu dài".

Chủ đầu tư cũng cho biết, đến thời điểm này 90% căn hộ Samland Airport đã được bán. 

Không chỉ đối với Samland Airport, các dự án khác của Công ty Samland như Samland River View (Q. Bình Thạnh), Samland B2 – Giai Việt (Quận 8)… cũng có quy mô vừa phải với mục tiêu là cung cấp căn hộ giá trị thật. 

Sau thành công của Samland Airport, chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm nhiều dự án tương tự, tạo thành chuỗi dự án mang giá trị riêng, hướng đến lợi ích của khách hàng. 

Hồng Sơn

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự