Ra mắt văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản tại Vân Đồn

Đăng ngày 23/03/2019 22:50:43

Ngày 23/3, tại Vân Đồn đã diễn ra lễ “Ra mắt văn phòng Hội môi giới bất động sản Việt Nam.

Lễ cắt băng khánh thành Văn phòng Hội môi giới bất động sản Việt Nam 

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, văn phòng đại diện của Hội Môi giới bất động sản đi vào hoạt động sẽ đưa thị trường bất động sản tại Vân Đồn trở nên chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ và công khai minh bạch thông tin về thị trường bất động sản tại Vân Đồn nói riêng cũng như Quảng Ninh nói chung, đặc biệt tiến tới chấm dứt tình trạng lừa đảo, trục lợi của một số cá nhân như đã diễn ra trên địa bàn trong thời gian vừa qua.

“Hội Môi giới bất động sản Việt Nam được thành lập từ tháng 5/2015 đến nay đã được gần 4 năm với hệ thống gần 10 văn phòng ở các tỉnh trên cả nước. Quảng Ninh là địa phương có thị trường bất động sản quy mô lớn và sôi động, Vân Đồn được Chính phủ định hướng xây dựng Khu kinh tế đặc biệt nên sẽ là thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng cao và nóng. Do vậy việc mở văn phòng đại diện tại Vân Đồn giúp các sàn giao dịch, các cá nhân môi giới bất động sản hoạt động theo định hướng pháp luật hiện hành, bảo vệ quyền lợi của Nhà môi giới và khách hàng” - ông Hà nói.

Cũng tại lễ ra mắt văn phòng Hội Môi giới Bất động sản tại Vân Đồn, bà Nguyễn Như Ý - Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Realhome được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm văn phòng. 

Các ủy viên (ban điều hành) gồm có các ông bà: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Sàn giao dịch Thanh Tùng Vân Đồn; ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Sàn giao dịch Hải Phát chi nhánh Vân Đồn; ông Nguyễn Mạnh Phong - Giám đốc sàn Vân Đồn Star; ông Nguyễn Văn Phương - Giám đốc sàn Phúc Vinh; bà Lê Thị Diễm Hương - Giám đốc sàn Titan; ông Nguyễn Trung Tuyến - Nhà môi giới bất động sản Vân Đồn.

Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Vân Đồn được đặt tại số 196 đường 334, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn (cũng là Văn phòng Sàn giao dịch Bất động sản Realhome tại Vân Đồn). 

Bà Nguyễn Như Ý chia sẻ, Vân Đồn trong những năm gần đây đã thu hút các nhà đầu tư lớn của Việt Nam và quốc tế tham gia phát triển các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đặc biệt là Casino (cho người Việt tham gia) và dự án Con đường di sản Vân Đồn (vốn đăng ký 8 tỷ USD và dùng quỹ đất rộng 3.500ha).

Hạ tầng giao thông và đô thị cũng được chú trọng phát triển tạo lực đẩy cho kinh tế như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái (Sun Group chuẩn bị khởi công), đường trục đô thị Vân Đồn rộng 58m (do Doji Group chuẩn bị khởi công), khu công nghiệp Cảng nước sâu Bắc đảo cái Bầu… 

"Như vậy, việc mở văn phòng đại diện của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Vân Đồn là tất yếu và yêu cầu cần thiết của thị trường. Đây là cầu nối giữa thị trường và cơ quan quản lý Nhà nước, tiến tới quản lý hoạt động nghề môi giới theo quy định, đồng thời là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp phát triển bất động sản, các chủ đầu tư với nhà phân phối, môi giới bất động sản và khách hàng. Từ đó, thông tin về các sản phẩm bất động sản được minh bạch, giúp thị trường phát triển lành mạnh" - bà Ý khẳng định.

H. HƯƠNG

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự