Ra mắt tổng kho dự án bất động sản lớn nhất Việt Nam

Đăng ngày 15/09/2016 13:52:00

(DĐDN) - Sáng 15/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu đã tổ chức Lễ ra mắt website: nghemoigioi.vn.

Xuất phát từ thực tế thị trường bất động sản Việt Nam với bước tiến mạnh mẽ nhưng thiếu nền tảng thông tin, chưa có giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng môi giới một cách hữu hiệu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land) đưa ra mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản Việt Nam tại địa chỉ: http://nghemoigioi.vn/.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được cố vấn về giao diện người dùng và cấu trúc site bởi các chuyên gia từ Mỹ; hệ thống máy chủ có dung lượng lớn, băng thông rộng, cùng hệ thống cáp quang hiện đại, người dùng tại nghemoigioi.vn có khả năng truy cập và tải tài liệu, xem các video 3D, camera live 360º  ... với tốc độ cao.

Tại nghemoigioi.vn, cộng đồng nhà môi giới bất động sản có thể tiếp cận cùng một lúc tới nhiều dự án trên thị trường, ở nhiều chủng loại từ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, đến condotel… Tất cả các dự án đều được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản.

Đặc biệt, dưới sự bảo trợ hoạt động của các Hiệp hội lớn uy tín như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam… nghemoigioi.vn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch của các nhà môi giới. 

Ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (bên phải) chính thức ký biên bản ghi nhớ bảo trợ hoạt động cho website nghemoigioi.vn

Đăng ký và trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, nhà môi giới hoàn toàn yên tâm về mức hoa hồng, với tỷ lệ luôn được công bố công khai cho từng dự án, tại từng thời điểm và được bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng được lựa chọn và uỷ quyền. Đây là điểm độc đáo và hoàn toàn khác biệt chỉ duy nhất có tại nghemoigioi.vn và lần đầu tiên được áp dụng vào việc giao dịch bất động sản qua mạng tại Việt Nam. 

Không chỉ là website tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nghemoigioi.vn còn hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới bất động sản trong mắt xã hội, cộng đồng; là nơi để các nhà môi giới dự án bất động sản nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn với những khóa học, đào tạo online và offline thường xuyên được tổ chức; mang tới cơ hội được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín, mở rộng kho dự án chất lượng cho các đại lý phân phối.

Nghemoigioi.vn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu; Hợp tác đầu tư bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA; Tư vấn truyền thông bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới; bảo trợ hoạt động bởi Hiệp hội BĐS Việt Nam; Và được nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ thanh toán.

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự