Ra mắt đất nền dự án Golden Light và bungalow thông minh tại Gia Lai

Đăng ngày 03/04/2021 17:46:43

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN vừa ra mắt sản phẩm bất động sản Golden Light với 79 thửa đất nền kết hợp nhà lắp ghép thông minh bungalow.

Golden Light - Mang Yang Tơn do Công ty TNHH Phú Lợi Hưng làm chủ đầu tư, được định vị là sản phẩm bất động sản sinh thái, bền vững gắn liền với các hình thức homestay, farmstay thân thiện môi trường, gìn giữ nguyên vẹn bản sắc văn hoá nơi cao nguyên.

Nằm trên quốc lộ 19 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối 2 tỉnh Gia Lai và Quy Nhơn, Golden Light có vị thế chiến lược, thuận tiện giao thông, kết nối vững vàng với các tiện ích và khu vực lân cận.

Nghi thức động thổ xây dựng Golden Light

Golden light có quy mô 2,2ha được quy hoạch thành 79 sản phẩm với diện tích mỗi nền đất từ 266 - 287m2, Golden Light - Mang Yang Town là sản phẩm đầu tiên tại trung tâm Gia Lai mang các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Với 2 loại hình sản phẩm đặc trưng là Villa và Bungalow, Golden Light mang đến cho các chủ nhân tương lai nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh khi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng núi tại các cao nguyên Việt Nam đang tăng mạnh.

Mỗi sản phẩm như một trang trại thu nhỏ với vườn rau, cây ăn trái, ao cá, không gian BBQ ngoài trời. Các căn nhà thông minh theo các mẫu: Villa – bungalow 24m2 – 60m2. Đây là mô hình sinh thái khép kín, thân thiện, phù hợp cho cả 3 thế hệ với sự linh hoạt trong bố trí nhà thông minh. Khách hàng sau khi mua sản phẩm có thể hợp tác với Khải Tín DN hoặc các đơn vị khai thác du lịch, kinh doanh homestay với rất nhiều lợi thế có sẵn.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh H.Mang Yang

Đánh giá về tiềm năng đầu tư tại phố núi, ông Đỗ Duy Tuấn, Tổng giám đốc Khải Tín DN tin tưởng, mức giá của Golden Light từ 3 – 3,5 triệu đồng/m2, kèm nhà thông minh từ 250 – 700 triệu đồng/căn. Như vậy khách hàng bỏ ra trên dưới 1 tỉ đồng, sẽ có ngay căn nhà vừa ở - vừa kinh doanh. Đây là suất đầu tư còn rất thấp so với tiềm năng, địa thế của địa phương.

“Theo nguyên lý nước chảy về chỗ trũng, khi giá bán ở các khu vực đều tăng cao thì những khu vực có tiềm năng phát triển nhưng giá còn thấp sẽ là cơ hội để nhà đầu tư đổ tiền vào vì tỷ suất đầu tư thấp, biên độ lợi nhuận kì vọng tăng trưởng còn cao” – ông Đỗ Duy Tuấn phân tích.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự