Qúy IV, chào bán dự án King’s Garden Resort & Villas

Đăng ngày 10/10/2010 00:00:00

Theo truyền thuyết đây là khu vườn và bến thuyền mà Vua Hùng thường ghé chơi du ngoạn, thưởng thức phong cảnh (Đầm Bạch Thuỷ – Vườn Vua). Dự án nằm trong quần thể các khu di tích lịch sử: Đền Hùng – Núi Tản – Đền Lăng Xương – Khu di tích K9 và quần thể các khu sinh thái nghỉ dưỡng Thác Đa, Ao Vua, Đầm Long ….

Dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái, biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho các gia đình đô thị, đặc biệt là người cao tuổi. Với gần 300 căn biệt thự, nhà vườn sinh thái nằm quanh đầm sen tự nhiên thơm ngát, cùng các công trình tiện ích phụ trợ như khu tắm nước khoáng nóng, spa, bơi thuyền, câu cá, thưởng trà, ngồi thiền và các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn….sẽ là một không gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và thư giãn giải trí cuối tuần hoàn hảo cho du khách và nhà đầu tư.

Theo chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hòa Thanh (thuộc ThangLong Invest Group), dự án dự kiến sẽ áp dụng phương thức bán hoặc cho thuê các sản phẩm biệt thự vĩnh viễn hoặc 50 năm++ đồng thời cung cấp dịch vụ quản lý khai thác cho thuê lại các biệt thự cho nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư vừa sở hữu tài sản nghỉ dưỡng cao cấp giá trị với chi phí thấp, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên cho gia đình, vừa có khả năng thu hồi vốn đầu tư trong một thời gian ngắn.

Hiện dự án đang trong giai đoạn triển khai phần lớn hạ tầng, cảnh quan và dự kiến sẽ mở bán đợt đầu các sản phẩm sinh thái nghỉ dưỡng vào đầu quý 4 này.

Vân Du

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự