Quảng Ninh: Sau nhiều năm mong đợi, người dân đã được về chung cư mới

Đăng ngày 16/10/2018 18:15:44

Sau hàng chục năm đợi chờ, cuối cùng nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng được chuyển về sinh sống tại tòa nhà chung cư Trần Hưng Đạo Plaza.

Tòa nhà Trần Hưng Đạo Plaza

Được phê duyệt từ 2005 và dự kiến sẽ hoàn thành năm 2007, dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của thành phố Hạ Long. Thế nhưng, do những khó khăn về tài chính cũng như thị trường bất động sản ảm đảm, chủ đầu tư đã không thể khởi công như mong đợi.

Bằng những nỗ lực của mình cùng sự đồng hành tích cực của chính quyền địa phương, năm 2016, dự án chính thức được khởi động lại. Với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, chung cư Trần Hưng Đạo Plaza do công ty CP Đầu tư IDJ Land và công ty CP IGG Hạ Long làm chủ đầu tư.

Chung cư gồm 2 tòa tháp cao 24 tầng với tổng cộng 261 căn hộ có diện tích từ 61-90m2. Với sự quyết tâm cao của nhà đầu tư, chỉ trong vòng 2 năm, chung cư đã cơ bản hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên tới ở.

Bà Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Công ty CP Đầu tư IDJ Land cho biết, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai đã được chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

“Một dự án lớn có thể không tránh khỏi những vấn đề khiến cư dân chưa hài lòng. Ban lãnh đạo công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý hợp lý các vấn đề được phản ánh để quá trình bàn giao suôn sẻ nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến ở” - Bà Thủy khẳng định

Tại lễ bàn giao, lãnh đạo thành phố Hạ Long yêu cầu chủ đầu tư quản lý và vận hành chung cư một cách hiệu quả, đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện sinh hoạt cho người dân. Thường xuyên kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống thang máy, điện nước, nhất là công tác an ninh trật tự, PCCC cho cư dân tại tòa nhà.

LÊ CƯỜNG

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự