PGT Group hồi sinh dự án Premier Sky Residences

Đăng ngày 03/05/2019 22:36:52

Công ty CP Tập đoàn Phú Gia Thịnh (PGT Group) vừa tổ chức lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án bất động sản Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.

Lễ ra mắt dự án Premier Sky Residences

Đại diện PGT Group cho biết, dự án có tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng với diện tích sàn xây dựng 100.419 m2, quy mô 1 tầng hầm, 40 tầng nổi gồm 486 căn hộ chung cư cao cấp, 300 phòng khách sạn và các công trình xã hội, phụ trợ, kỹ thuật kèm theo. 

Chiều cao công trình là 128,1m, mật độ xây dựng khoảng 58,7%, hệ số sử dụng đất khoảng 25,32 lần. Dự án Tổ hợp Premier Sky Residences đã được xây dựng đến tầng thứ 23, hiện đang được PGT Group đẩy nhanh tiến độ thi công và dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 10/2019.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Anh Triệu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết: “Premier Sky Residences có tên cũ là Central Coast thuộc sở hữu của Công ty TNHH Minh Đông, là công trình dở dang, đã tạm ngưng triển khai trong một thời gian dài. Trở thành chủ sở hữu mới, với uy tín và tiềm lực của PGT Group, chúng tôi sẽ hồi sinh Premier Sky Residences trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp”.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, PGT Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như: Ngân hàng TMCP Việt Á, Công ty Tư vấn giám sát Apave, Công ty Tư vấn và Xây dựng ASPT, Công ty Thang máy Schindler, Công ty Gạch ốp lát Vietceramics, Tập đoàn quản lý bất động sản Savills, Công ty Cung cấp điều hòa Toshiba, Công ty Xây lắp cơ điện lạnh Fugytech… để tư vấn, giám sát, thi công, quản lý và khai thác Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự