Nhà phố Five Star Mỹ Đình nhộn nhịp trước giờ bàn giao

Đăng ngày 22/07/2016 14:29:00

(DĐDN) - Trung tuần tháng 9/2016, nhà phố Five Star Mỹ Đình sẽ chính thức bàn giao những căn liền kề đầu tiên cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.

Chia sẻ về tiến độ của dự án, ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban quản lý dự án thuộc Tập đoàn GFS cho biết, sau 7 tháng thi công dự án sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

"Để đẩy mạnh tiến độ của dự án một cách khẩn trương nhất, trên công trường chúng tôi chia ca làm việc liên tục tại tất cả các hạng mục thi công. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại đã và đang được huy động toàn lực để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ".

Trước đó ngày 29/06/2016, dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình đã chính thức cất nóc. 

Mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trên thị trường BĐS, tuy nhiên, dự án Five Star Mỹ Đình do Sàn giao dịch BĐS An Bình Land phân phối độc quyền đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án liền kề hiện đáng đầu tư nhất giai đoạn cuối năm 2015 đầu năm 2016. 

Đặc biệt, nhân sự kiện chuẩn bị bàn giao nhà, theo đơn vị phân phối dự án, trong lần mở bán đợt cuối những căn liền kề đẹp nhất tại dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình , khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn với gói nội thất tặng kèm có giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình có quy mô bao gồm 53 căn liền kề (diện tích mặt bằng từ 58-107m2 có mức giá từ 7 đến 13 tỷ đồng/căn được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605m2, tọa lạc tại, Lô DD, Khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Mỗi căn liền kề trong dự án được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm theo phong cách kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu.

Những lý do “ăn điểm” tại dự án Five Star Mỹ Đình

Gia Bảo

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự