Midland phân phối chính thức dự án Thuỷ Nguyên Mall

Đăng ngày 20/05/2019 14:50:00

Sáng 17/05, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ ký kết giữa G5 Property và Midland. Theo đó, Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Thuỷ Nguyên Mall.

Đại diện Midland và G5 Property chính thức phân phối dự án Thuỷ Nguyên Mall

Thuỷ Nguyên Mall là dự án Trung tâm thương mại được hình thành từ nhiều dãy phố thương mại liên kết với nhau, với tổng 96 lô có diện tích linh hoạt từ 30-58m2, mặt tiền tối thiểu 5m, xây 4 tầng và 1 tum đáp ứng nhu cầu kinh doanh, đầu tư ở nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng.

Thuỷ Nguyên Mall nằm ngay tại trung tâm Núi Đèo - thị trấn trọng điểm của huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, nơi có đường 359 đi qua và nằm sát cạnh chợ trung tâm truyền thống của thị trấn Núi Đèo.

Được định vị là trung tâm thương mại đẳng cấp, Thuỷ Nguyên Mall được chú trọng trong công tác phát triển đến từng chi tiết. Tổng thể công trình được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thông minh và tối ưu về công năng. Toàn bộ mặt ngoài dãy phố tận dụng tối đa vật liệu kính, vừa tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình, vừa thuận tiện và tối ưu cho trưng bày hàng hoá, sắp xếp không gian thưởng thức ẩm thực, hay bố trí mặt bằng của các hình thức dịch vụ khác…

Tại lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản G5 (G5 Property) đã chia sẻ, dự án Thuỷ Nguyên Mall là ví dụ điển hình về các sản phẩm bất động sản do G5 phát triển, là các dự án ở quy mô vừa nhưng được đầu tư kỹ càng, quan tâm đến lợi ích cho nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho người sử dụng cuối cùng. Bà cũng tin tưởng sản phẩm sẽ đến được với các nhà đầu tư và khách hàng thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp của Midland.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám đốc Midland tin rằng, với năng lực kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường bất động sản cùng với một đội ngũ dày dặn chuyên môn, cam kết sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh nhằm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự