Khởi công tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á

Đăng ngày 06/06/2016 09:33:00

(DĐDN) - Với mục tiêu trở thành một thiên đường du lịch và giải trí hội tụ hàng trăm tiện ích, Cocobay được Tập đoàn Empire chính thức khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng với giai đoạn 1 đi vào hoạt động năm 2017.

Với tổng diện tích khoảng 31ha bao gồm bãi biển trải dài 600m, siêu dự án Cocobay được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như Sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại bậc nhất với sức chứa 1200 chỗ,  sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.
Trong năm 2017, Tổ hợp sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng các hạng mục như: Sân khấu biểu diễn ngoài trời; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Giai đoạn Quảng trường và tuyến phố đi bộ; Đại nhà hàng Fishing Boat có quy mô 1500 chỗ; Khu căn hộ resort đẳng cấp Coco Ocean Resort...
Đặc biệt, Coco Ocean Resort được thiết kế với hai tòa Condotel Resort sang trọng có tầm nhìn hướng ra bãi biển và 2 sân golf xanh mát. Với diện tích từ 39,1 m2 đến 89,2 m2 (tim tường), mỗi Condotel tại Coco Ocean Resort kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt như: Cam kết sinh lời hấp dẫn tối thiểu 12%/năm trong 08 năm, được hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, trong thời hạn tối đa 25 năm và cơ hội tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality cùng Cocobay.
Với chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Cocobay- Đà  Nẵng, Tập đoàn Empire đặt mục tiêu xây dựng văn hóa đi du lịch hàng năm cho người Việt đồng thời ghi dấu Đà Nẵng – Hội An trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch và giải trí thế giới.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Phu Quy Land, đơn vị đại diện phân phối chính thức của dự án Cocobay Đà Nẵng đã phân tích và cho rằng bất động sản Việt Nam trong hai năm trở lại đây ghi nhận hiện tượng giới đầu tư đổ hàng tỷ USD vào bất động sản nghỉ dưỡng sát biển dọc từ Bắc vào Nam tại các địa phương có lợi thế về thiên nhiên và cảnh quan đẹp như Hạ Long, Nha Trang, và Phú Quốc. Thực tế đó kéo theo những nhu cầu tất yếu về dịch vụ giải trí và các tiện ích đi kèm, nhưng bất động sản du lịch và giải trí vẫn là một thị trường tiềm năng còn đang “khá mờ nhạt” và chưa được đầu tư đúng mức tại Việt Nam. 
Bài học từ Thái Lan và các nước láng giềng cho thấy, bất động sản du lịch và giải trí có thể tăng trưởng đến 20% trong vài năm. Chính vì vậy, chủ đầu tư Tâp đoàn The Empire hoàn toàn có cơ sở để đưa ra bài toán BĐS tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ đạt 3000 USD/m2 với tầm nhìn năm 2020 bởi nhu cầu về phòng lưu trú sẽ lên tới công suất 8.000 phòng/đêm. 
Phu Quy Land giới thiệu ra thị trường hạng mục Coco Ocean Resort (giai đoạn 1 của dự án Cocobay) với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng cho khách đặt chỗ trong tháng 6 này, ngân hàng SHB sẽ cho vay tới 70%. 
Mức giá này đã gồm đầy đủ nội thất cao cấp và được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao bởi Naman Hospitality. Ngoài ra, Tập đoàn The Empire - chủ đầu tư cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng đầu tư tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Là một đơn vị uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, Phu Quy Land tin tưởng đây đang là thời điểm tốt nhất để khách hàng có thể quyết định mua một sản phẩm được coi như “bom tấn” của thị trường BĐS du lịch và giải trí tại Việt Nam. 
 
Hàn Giang
 
Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự