Khởi công khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại tại Linh Đàm

Đăng ngày 18/04/2021 16:41:09

Sáng 17/4, Công ty CP Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) tổ chức lễ khởi công dự án Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại tại Khu đô thị mới tây nam hồ Linh Đàm, Hà Nội.

Nghi thức khởi công dự án Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại tại Khu đô thị mới tây nam hồ Linh Đàm

Dự án do Công ty TNHH Đầu tư BĐS Linh Đàm làm chủ đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh với quy mô 3 ha, tổng mức đầu tư 4000 tỉ. Dự án gồm 03 block chung cư N1, N2, N3 với 03 tầng hầm và 32 tầng nổi cùng 01 Garage để xe, được thực hiện trong vòng 30 tháng. Đơn vị thi công là Công ty CP Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn (BKScons).

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Tổng giám đốc Công ty BKScons cam kết với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án sẽ thực hiện dự án đúng chất lượng, an toàn và vượt tiến độ đề ra.

 Ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Tổng giám đốc công ty BKScons

Công ty CP Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) là doanh nghiệp trẻ có uy tín trong thị trường xây dựng tại TP Hồ Chí  Minh và các tỉnh thành phía Nam. Dự án Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại là dự án đặt dấu mốc Bắc tiến cho công ty này.

“Với quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng đội ngũ nhân sự gồm những Thạc sỹ, Kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên cả nước, BKScons sẽ thi công dự án thành công như mong muốn của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án” - ông Nguyễn Đăng Khoa cho biết.

Theo số liệu từ Sở Xây dựng TP. Hà Nội, trong quý I/2021, Hà Nội có 10 dự án được cấp sản phẩm đủ điều kiện bán hàng với 5.658 căn hộ và 1.404 nhà thấp tầng.

So với năm 2019 lượng cung đủ điều kiện bán hàng trong quý I/2021 chỉ đạt 24,6%. So với cùng kỳ năm 2020 con số này chỉ đạt 36,8%. Tuy nhiên, phần lớn lượng sản phẩm này đã được chào bán từ quý IV/2020, một phần chưa được chào bán ra thị trường.

Có thể thấy gần như không có lượng hàng mới cung cấp cho thị trường Hà Nội, thị trường chủ yếu bán các căn hộ còn tồn từ năm 2020, thuộc phân khúc trung và cao cấp. Sản phẩm căn hộ tập trung các khu vực Tây, Nam Hà Nội, khu vực bờ Bắc sông Hồng.

Có thể nói, dự án Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp thương mại Linh Đàm với quy mô 3 tòa chung cư cao 32 tầng sẽ bổ sung lớn nguồn cung căn hộ cho thị trường.

DIỆU HOA

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự