Khang Điền mở bán khu biệt thự Lucasta, giá từ 6,3 tỷ đồng

Đăng ngày 19/03/2016 17:09:00

(DĐDN) - Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức mở bán dãy biệt thự mới tại những vị trí đắc địa của khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta vào ngày 19/3/2016 với mức giá chỉ 6.3 tỷ cho một không gian sống tiện nghi, cao cấp chuẩn 5 sao.

Là một trong những dự án “đinh” của Khang Điền, Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta  được đánh giá là nơi đáng sống với thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp, gần gủi thiên nhiên, tựa như resort giữa lòng nội đô. Các khu biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích “sẵn sàng chào đón khách dọn vào ở”.

Ngoài việc được đầu tư về thiết kế, hệ thống qui hoạch đồng bộ, mật độ cây xanh thoáng đãng, phát triển theo mô hình compound an ninh 24/7, Lucasta còn được quản lý bởi đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp quốc tế CBRE.

Tại buổi lễ, Khang Điền đã tổ chức khai trương khu MimiMart và Café outdoor, là những  tiện ích mới nhằm giúp cho những chủ nhân nơi đây tận hưởng trọn vẹn mọi không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Khách hàng tham dự có những cơ hội ưu đãi lớn chỉ đặc biệt như tặng 1 lượng vàng và 1 chuyến du lịch tàu 5 sao.

Bên cạnh đó, Khang Điền còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như khách hàng được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%; thông qua hợp tác chiến lược giữa Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank, những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ được vay ưu đãi mua nhà hoặc trả góp trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Phạm Hùng

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự