Họp hội đồng bình chọn Dự án đáng sống 2019

Đăng ngày 09/05/2019 12:56:47

Nhằm vinh danh các dự án có chất lượng, uy tín, được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện chương trình Bình chọn Những dự án đáng sống.

Đây là lần thứ 2 chương trình bình chọn được tổ chức. Chương trình lần 1 được tổ chức năm 2015 trên ấn phẩm báo in Diễn đàn Doanh nghiệp gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 150 hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn; 45 bộ hồ sơ hợp lệ đến từ 40 chủ đầu tư trên khắp cả nước. Trong 1 tháng mở bình chọn online đã có hơn 80.000 lượt bình chọn gồm các khách hàng, nhà đầu tư, cư dân hiện hữu cũng như tương lai.

Đối tượng tham gia bình chọn gồm: Các dự án chung cư, khu đô thị trên địa bàn cả nước đã đưa vào hoạt động chủ động tham gia hoặc được đề cử tham gia chương trình bình chọn; Dự án nhà ở hướng đến lợi ích của cư dân khi đảm bảo các yếu tố về thiết kế kiến trú, không gian sống và tiện ích lâu dài; Các dự án có chất lượng xây dựng tốt, yếu tố môi trường đảm bảo, mật độ xây dựng thấp.

Tiêu chí đề ra cho Chương trình bình chọn phải thực chất, hiệu quả, công bằng. Các dự án được chọn phải thực sự là nơi đáng sống, là chốn an cư lý tưởng.

Hội đồng tuyển chọn đánh giá các hồ sơ tham gia 

Để chọn được những dự án đáp ứng các tiêu chí này, Ban tổ chức đã đề ra quy trình bình chọn rất khắt khe qua 3 bước:

Bước Đề cử: Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sơ tuyển và thống nhất danh sách đề cử (của các tổ chức, hiệp hội, địa phương…) các dự án được đánh giá tốt, có uy tín trên thị trường (các dự án trong các lĩnh vực: Khu chung cư,  khu đô thị trên địa bàn cả nước). Ban Thư ký chương trình tiếp nhận và nhập liệu danh sách các dự án, doanh nghiệp. Đồng thời, tổng hợp phân loại các dự án.

Bước Đánh giá: Hội đồng chuyên gia của chương trình sẽ cùng tuyển chọn đánh giá.

Bước Thẩm định xã hội: Công bố danh sách các dự án được bình chọn trên Báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp để bạn đọc bình chọn. Lựa chọn ngẫu nhiên một số dự án để thực hiện Điều tra xã hội học và thẩm định.

Hội đồng Cố vấn chuyên môn của Chương trình là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản như: Ông Đào Ngọc Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Hà Nội, Ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; Ông Phạm Thanh Tùng - Chánh văn phòng, Ủy Viên Thường trực Hội Kiến trúc sư Việt Nam; Ông Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường; Ông Đỗ Viết Chiến - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA); TS. KTS Trần Minh Tùng - Giảng viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Thông qua việc bình chọn của bạn đọc và sự thẩm định của các chuyên gia, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ công bố và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có dự án đạt số bình chọn cao nhất vào sáng 16/5 tại Hà Nội. Đây cũng chính là những Dự án đáng sống được vinh danh.

Nhằm phản ánh bức tranh tổng thể về thị trường bất động sản 2019, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn:

"XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2019"

Thời gian: 08h30 - 12h00, thứ Năm, ngày 16 tháng 5 năm 2019

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Diễn đàn với sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách, đại diện các hiệp hội, các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Trong khuôn khổ của Diễn đàn, Ban Tổ chức sẽ trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các dự án đáng sống.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0936328868, 024.35772400 hoặc đăng ký tham dự qua email: sukien@dddn.com.vn

BTC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự