Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Đăng ngày 24/03/2019 12:54:39

CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú vừa tổ chức ký hợp tác toàn diện với CTCP Dịch vụ Bất động sản Eximrs.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động tổ chức truyền thông bán hàng các dự án do Công ty CP Đầu Tư và Phát triển BĐS An Phú làm chủ đầu tư.

Là một trong những công ty kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, An Phú đang sở hữu và đầu tư nhiều khu đất với vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng… Các dự án do An Phú đầu tư sẽ luôn đạt cam kết về tiến độ cũng như chất lượng.

"Với tâm huyết của nhà phát triển bất động sản, An Phú định hướng sẽ thiết lập mặt bằng mới về chuẩn mực sống cho khách hàng trong phân khúc bất động sản trung cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, những dự án An Phú đầu tư sẽ được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản” - ông Nguyễn Văn Luyện, Phó tổng giám đốc Tập đoàn An Phú cho biết.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản tại khu vực phía Nam, bà Trần Thị Cẩm Tú - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Eximrs nhận định: “2019 sẽ là năm mà nguồn cung sản phẩm có thể sẽ gặp hạn chế bởi một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những sản phẩm thuộc dự án của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng”.

Cũng theo bà Tú, năm 2019 cũng là “Cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng” bởi hành lang pháp lý của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang từng bước hoàn thiện dần và các sản phẩm có pháp lý tốt có sức thu hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển du lịch và hạ tầng tại các thành phố du lịch như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu... phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cực kỳ sôi động.

“Dự đoán năm 2019, thị trường Nha Trang sẽ có những lợi thế rất lớn so với Đà Nẵng, Phú Quốc bởi thế mạnh về du lịch và tốc độ phát triển về hạ tầng. Với những lợi thế được thiên nhiên ban tặng, Nha Trang được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, nơi đăng cai festival biển 2019, sân bay quốc tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động và đạt giải thưởng Top 5 Route Asia 2019 Marketing Awards, sân bay đạt chuẩn 4 sao với công suất phục vụ 4-20 triệu hành khách/năm” - bà Tú cho biết thêm.

Một thông tin đáng được quan tâm là sân bay Cam Ranh đã có các đường bay thẳng từ Hàn Quốc, Nhật Bản... Chính những thế mạnh về du lịch, nghỉ dưỡng của Nha Trang đã và sẽ là cơ sở, đòn bẩy vững chắc cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển nhanh và bền vững. Theo nhận định của giới chuyên gia, năm 2019, Nha Trang sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc trung và cao cấp.

Thành Trung

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự