Everland Group “bắt tay” Thiên Minh triển khai dự án The New City Châu Đốc

Đăng ngày 08/04/2021 08:32:59

Ngày 05/4/2021 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh để triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang).

 

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc nằm ở trung tâm khu vực phát triển của thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Với 4 mặt của dự án lần lượt tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch như Đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam - Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương.

Dự án có quy mô 106,7 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Được thiết kế theo phong cách hiện đại đúng như tên gọi của nó, The New City Châu Đốc mang đến một quần thể kiến trúc độc đáo, sang trọng và đẳng cấp.

Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các khu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven hồ, khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa…Không gian thoáng đãng với rất nhiều vườn hoa, cây xanh, mặt nước tạo nên một môi trường sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên giúp cho khu đô thị này trở thành nơi đáng sống nhất của tỉnh An Giang.

Phối cảnh dự án Khu Đô thị The New City Châu Đốc

Tại Lễ ký kết, đại diện Everland Group và Tập đoàn Thiên Minh cam kết sẽ huy động tối đa các nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án và bán sản phẩm ra thị trường ngay trong năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền và nhu cầu nhà ở đang tăng cao của người dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Cũng theo đại diện Tập đoàn Everland, việc hợp tác triển khai Dự án Khu đô thị The New City là một bước đầu tiên của Tập đoàn tiến vào thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long – nơi còn rất nhiều tiềm năng phát triển về bất động sản nhưng chưa được khai thác.

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án bất động sản đô thị và du lịch tại các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương và mở rộng thương hiệu bất động sản Everland tại khu vực này.

LINH NHI

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự