Dự án nhà phố phía Tây đầu tiên đạt chuẩn quốc tế

Đăng ngày 26/10/2016 09:41:00

(DĐDN) - Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát, dự án Shophouse 24h là khu phố thương mại lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội và là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Hà Nội có vị trí đạt chuẩn quốc tế mang đến tiêu chuẩn sống mới về nhà mặt phố.

Trên tổng diện tích đất rộng 7.100m2, dự án gồm 125 căn shophouse có diện tích từ 50 – 60m2 mỗi căn với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm tạo nên một dãy phố sầm uất, hiện đại nằm dọc hai bên trục đường Tố Hữu và hướng trực diện ra mặt đường rộng đến 42m. 

Nằm ngay tại mặt đường Tố Hữu với 04 làn đường rộng thông thoáng nên nhà phố thương mại shophouse 24h duy trì được tính thanh khoản ổn định do nhu cầu về nhà mặt phố của người Việt gia tăng hàng năm dựa trên thói quen và tập quán giao thương buôn bán trên các trục đường lớn.

Thêm nữa, các hoạt động kinh doanh buôn bán của khu shophouse 24h thường ít bị giới hạn về thời gian khiến cho tỷ lệ khai thác sử dụng các căn shophouse lớn hơn các loại hình bất động sản khác. Do đó, dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cũng cao hơn các hình thức kinh doanh như: cho thuê đất, chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn giao dịch vàng hay chứng khoán.

Trên thị trường, Shophouse 24h đang là “điểm nóng” thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi dự án đã được thành hình. Khởi công xây dựng từ tháng 7/2016, hiện nay, dự án đã hoàn thiện tầng hầm và đang tiếp tục xây khung.

Việc chủ đầu tư cam kết bàn giao dự án cho khách hàng vào Quý I/2017 cho phép chủ sở hữu shophouse có thể tiến hành cho thuê ngay.

Linh Nhi

 

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự