eMagazine

{Dự án đáng sống 2019} Hanoi Garden City: Biệt thự sinh thái kiểu mẫu

Hà Nội Garden City là một dự án phức hợp của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 12 (Handico 12) và Berjaya Land Berhard (Malaysia) bao gồm khu nhà vườn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 32 ha gồm có khu biệt thự vườn Garden Villas, chung cư cao cấp Canal Park & Avenue Park, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, trung tâm y tế, trường học…

Điểm đặc biệt khác là dự án dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi, thể thao và mặt nước … nhằm tạo nên một không gian sống xanh tươi và yên bình cho cư dân.

Với tiêu chí đem lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại nhờ nội thất và thiết kế chuyên nghiệp, các biệt thự Garden Villas và căn hộ Canal Park còn cam kết đem lại sự trong lành và xanh mát từ hệ thống sinh vật cảnh và môi trường sống tại đây.

Với thiết kế độc đáo, kết hợp không gian xanh của tự nhiên, tòa nhà Clubhouse của Hà Nội Garden City đã giành giải thưởng Kiến trúc 2018.

Ngày 16/5, Hanoi Garden City vinh dự nằm trong 20 dự án đáng sống năm 2019 do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

BAN MAI