Dự án biệt thự cao cấp Villa Park kêu gọi đầu tư

Đăng ngày 29/11/2010 00:00:00

Khởi công từ cuối năm 2009, với tổng diện tích 11,2ha, Villa Park được đánh giá là dự án biệt thự cao cấp có tốc độ xây dựng và hoàn thiện nhanh nhất trong khu vực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như có nhiều tiện ích khác biệt mà các dự án khác không có được. Điểm khác biệt của Villa Park so với các dự án biệt thự cao cấp khác là toàn bộ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, sân tennis, phòng Gym, các cụm công viên xanh… đều được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi chào bán, giúp khách hàng có thể kiểm chứng toàn bộ cam kết của chủ đầu tư. Chính điều này đã tạo sự tin tưởng, an tâm cho các nhà đầu tư và người dân khi quyết định đầu tư và mua biệt thự tại đây.

Khu biệt thự cao cấp Villa Park là quần thể dự án riêng biệt có an ninh 24/24 với 213 biệt thự đơn lập, song lập và nhà liên kế vườn nằm trong tổng thể các dự án biệt thự cao cấp. Tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, Villa Park có được vị thế chiến lược: giáp ranh Quận 2 và cận kề các tuyến đường huyết mạch như đường Vành Đai Trong, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được triển khai thi công và hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây cũng vừa được đưa vào hoạt động. Với những tuyến đường này, khoảng cách từ Villa Park đến khu vực Quận 2, Quận 7 và Trung tâm thành phố ngày càng gần hơn và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, dự án còn nằm trong “Tứ giác động lực” trọng điểm tại phía Nam (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Cùng với định hướng phát triển trở thành siêu đô thị có tầm cỡ khu vực, TP.HCM đang ra sức chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, đặc biệt đối với khu vực phía Đông thành phố. Trọng tâm của những điểm đầu tư mới cũng đang dịch chuyển sang khu vực này, tập trung là quận 2 và quận 9. Nhiều dự án nhà ở từ trung đến cao cấp tại khu vực này đang trở thành sự lựa chọn mới của nhiều nhà đầu tư, trong đó có Villa Park.

Ông Marc Townsend – đại diện Công ty Tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam, nhà phân phối độc quyền của Villa Park cho biết: “Villa Park, đối với CBRE cũng như với thị trường bất động sản là một hiện tượng. Trong khi lượng bán ra của các biệt thự cao cấp mà CBRE hiện phân phối đang có xu hướng chậm dần, thì chỉ sau 4 tháng, 70% biệt thự dự án của Villa Park đã được bán hết”.

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự