Điểm sáng từ thị trường bất động sản Phú Mỹ Hưng

Đăng ngày 01/07/2013 00:00:00

(DĐDN) -Mặc dù, hiện nay tình hình thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng các dự án mà Phú Mỹ Hưng (PMH) cung ứng cho thị trường đều được khách hàng tin tưởng chọn mua.

Các dự án gần đây như Happy Valley hay Star Hill đều có doanh số bán khả quan. Riêng dự án Happy Valley, đã có 80% số căn hộ được mua ngay khi chào bán đợt 1.

Sức hút của các dự án mà PMH cung cấp đến từ chính chất lượng công trình và uy tín của PMH. Đối với PMH, từ giai đoạn tìm kiếm các đơn vị thiết kế uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước để chọn ra thiết kế tối ưu, tổ chức đấu thầu đảm bảo theo đúng quy trình, quy định của Bộ Xây dựng, đến thi công, tổ chức giám sát thi công công trình một cách nghiêm ngặt bởi các tổ chức tư vấn giám sát được thuê từ nước ngoài, hoàn công và được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, Cty Phú Mỹ Hưng cũng luôn giám sát và đảm bảo tiến độ thực hiện dự án phải đúng với những gì đã cam kết với khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, với 90 dự án đã cung ứng cho thị trường, PMH chưa từng trễ tiến độ dự án nào, thậm chí dự án Cảnh Viên 3 còn được bàn giao sớm hơn thời gian dự kiến.

Với sự nỗ lực cùng uy tín của mình, trong 20 năm qua, khu đô thị PMH đã nhận được những giải thưởng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, phần thưởng cao quý nhất, đáng trân trọng nhất mà PMH nhận được chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án của PMH.

N.Thành

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự