Đất Xanh Miền Trung ra mắt dự án mới tại Phú Yên

Đăng ngày 09/05/2019 19:00:21

Đất Xanh Miền Trung vừa chính thức “đổ bộ” thị trường bất động sản Phú Yên với dự án La Maison Premium. Sự kiện thu hút gần 500 khách hàng tham gia cùng hàng chục căn shophouse giao dịch thành công.

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên đại lộ Hùng Vương, sở hữu 4 mặt tiền giáp các trục đường chính, La Maison Premium có tổng diện tích quy hoạch 4,1 ha với vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án La Maison Premium

Dự án cung cấp cho thị trường 100 căn nhà phố thương mại liền kề cùng các tiện ích nội khu như công viên sinh thái, khu vui chơi trẻ em bãi đỗ xe, lối bộ hành đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí.

Nói về dự án này, ông Trần Ngọc Thái - Giám đốc Đầu tư và Phát triển quỹ đất Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: Ngoài 2 địa phương là Đà Nẵng và Quảng Nam, Đất Xanh Miền Trung đang có hoạt động đầu tư tại 5 tỉnh thành lân cận như Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Riêng với Phú Yên, ông Trần Ngọc Thái cho rằng đây là một trong các thị trường ven biển miền Trung có tốc độ phát triển chậm hơn so với các tỉnh thành khác từ 2-3 năm vậy nên cơ hội đầu tư tại Phú Yên đang được đánh giá là tốt nhất về tiềm năng và thời gian phát triển tiếp theo sẽ còn dài, tạo ra nhiều cơ hội và tỷ lệ sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư khi đổ dòng tiền vào thị trường này vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tỉnh Phú Yên với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, cảng biển, cảng hàng không đều có đủ. Cùng với đó, ngành du lịch, thương mại dịch vụ, công nghiệp đang được quy hoạch phát triển đô thị theo hướng muốn tạo đà bứt phá phát triển nhanh chóng, minh chứng rõ ràng nhất ở đây bằng việc tỉnh đã chuẩn bị sẵn hàng nghìn hecta quỹ đất sạch sẵn sàng chờ các nhà đầu tư vào phát triển, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, cảng biển, càng hàng không đều có đủ.

Trên quan điểm của một chuyên gia bất động sản lâu năm tại Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Đính cũng nêu ra các lợi ích kinh tế mang lại từ bất động sản ven biển, đồng thời ông cho rằng cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch của các tỉnh ven biển tại Việt Nam hiện nay phát triển chưa tương xứng với tiềm năng và triển vọng, tốc độ phát triển của du lịch.

Cụ thể là số lượng cơ sở lưu trú chất lượng cao như khách sạn 4-5 sao còn quá ít trong khi nhu cầu của du khách trong nước tăng cao, chưa kể đến khách quốc tế. Do đó, tỉnh Phú Yên cần tích cực hơn nữa để gia tăng số lượng các dự án bất động sản thương mại du lịch đa công năng và cao cấp như dự án La Maison Premium – 1 trong những dự án nổi bật nhất hiện nay tại TP Tuy Hòa.

Nói không xa là “láng giềng” của Phú Yên, Bình Định đã đi trước đón sóng từ hàng chục năm nay, theo những báo cáo từ Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, cứ qua giai đoạn từng năm thì thị trường giá tại TP biển Quy Nhơn lại tăng gấp đôi.

Bằng chứng, năm 2017 giá đất tại đây chỉ mới 9-10 triệu đồng/m2, năm 2018 tăng lên 20 triệu đồng/m2 và tính đến thời điểm hiện tại 2019 thì đã tăng lên xấp xỉ 40-45 triệu đồng/m2.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự