Cơ hội đầu tư hiệu quả từ biệt thự Flamingo

Đăng ngày 26/10/2015 10:04:00

Sáng 25/10, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải lần đầu tiên đưa ra chương trình “Flamingo – Đầu tư hiệu quả chưa từng có”. Với chương trình này, khách hàng có cơ hội sở hữu biệt thự Flamingo hoàn thiện nội thất chỉ với 1 khoản thanh toán duy nhất từ 20 – 50% giá trị bất động sản ngay khi ký hợp đồng.

Flamingo Đại Lải Resort nhìn từ trên cao

Trong 10 năm sau, chủ đầu tư sẽ quản lý biệt thự và khách hàng được nhận những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ biệt thự Flamingo như: Tận hưởng 30 ngày nghỉ miễn phí/năm, được quyền linh hoạt trong chính sách sử dụng, chuyển nhượng; tặng 2 năm phí quản lý và giảm 50% cho năm thứ 3; tặng thẻ kim cương với nhiều quyền lợi, giảm giá lên đến 30% và miễn phí nhiều dịch vụ tại Flamingo và các đơn vị cùng hệ thống (Hanoi Redtours, Cát Bà Beach Resort, nhà hàng Công Viên Nhỏ, Nhà Độc Đáo) giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Khi chủ biệt thự giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống Flamingo được tặng ngay 15% trên tổng giá trị hóa đơn dịch vụ trước thuế. Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất mgân hàng trong 24 tháng, lên đến 60% giá trị, thời hạn vay lên đến 15 năm. 30 khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình còn được giảm ngay 50 triệu đồng, tặng thẻ thành viên sân Golf Flamingo.

Bà Lê Thị Vân Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cho biết, Flamingo – chương trình đầu tư hiệu quả là chương trình đầu tư hấp dẫn và có một không hai hiện nay. Khách hàng chỉ cần đầu tư từ 20 – 50% giá trị biệt thự, bảo tồn nguồn vốn nhàn rỗi dưới dạng bất động sản với giá trị liên tục tăng. Trong khi đó, hàng năm quý khách vẫn được hưởng 30 ngày nghỉ miễn phí cùng quyền lợi giảm giá, miễn phí dành riêng cho chủ biệt thự Flamingo. “Tính về giá trị kinh tế và những lợi ích của chương trình này, chúng tôi tin tưởng vào hiệu ứng tích cực từ phía các nhà đầu tư và hứa hẹn tạo nên điểm sáng trên thị trường bất động sản” – bà Vân Anh khẳng định.

Được biết, biệt thự Flamingo không chỉ nổi bật bởi kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, mà giá trị bất động sản còn liên tục tăng trưởng đến 15%/năm. Đầu tư bất động sản tại đây, chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10 – 12%/ năm trong thời hạn 10 năm (cao nhất thị trường hiện nay), tính thanh khoản cao khi được quyền chuyển đổi bất động sản tại mọi thời điểm và được giảm giá theo lãi suất 10%/năm, cùng ưu đãi đặc biệt khi sở hữu từ bất động sản thứ hai trở lên thuộc hệ thống Flamingo.

Linh Vân

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự