Chủ đầu tư An Dương nói gì về dự án bị chậm tiến độ?

Đăng ngày 08/11/2021 10:03:57

Đại diện An Dương cho biết Công ty luôn đặt quyền lợi của nhà đầu tư, khách hàng lên trên hết và tích cực hoàn thành nghĩa vụ của mình với khách hàng.

Theo ông Đinh Văn Xuân, Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ An Dương, trong thời gian qua An Dương tích cực triển khai để hoàn thành các dự án đô thị do mình làm chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

“Các dự án của chúng tôi bị chậm tiến độ thời gian qua là do tình hình khách quan về việc rà soát, điều chỉnh Quy hoạch, kiểm tra pháp lý của chính quyền tỉnh Quảng Nam trong hơn 2 năm, cũng như đại dịch Covid 19 suốt 2 năm qua” - ông Xuân nhấn mạnh khi nói về lý do các dự án bị chậm tiến độ

Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ An Dương thì dù gặp nhiều khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn nỗ lực vượt khó để hoàn thành pháp lý các dự án

Đại diện An Dương cho biết Công ty luôn đặt quyền lợi của Nhà đầu tư, khách hàng lên trên hết và tích cực hoàn thành nghĩa vụ của mình với khách hàng.

Cũng theo Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ An Dương thì dù gặp nhiều khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn nỗ lực vượt khó để hoàn thành pháp lý các dự án này. Bằng chứng là trong 1 năm qua, Công ty đẩy mạnh thi công hạ tầng, phối hợp cơ quan nhà nước đền bù GPMB, hoàn chỉnh thủ tục và chờ các hướng dẫn của nhà nước để hoàn thành các dự án. Việc cấp sổ đều theo quy định của Nhà nước nên không thể ngày 1 ngày 2 được.

“Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của Nhà đầu tư, khách hàng lên trên hết và tích cực hoàn thành nghĩa vụ của mình với khách hàng. Tuy nhiên, qua rà soát thì một số khách hàng đã tự ý giao dịch bất hợp pháp “vi bằng” “giấy viết tay” một số lô đất thuộc các dự án của chúng tôi. Đây là hình thức giao dịch không có giá trị pháp lý và không được công ty chúng tôi đồng ý”, đại diện An Dương nói.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn nỗ lực vượt khó để hoàn thành pháp lý các dự án

Theo ông Xuân, việc khách hàng giao dịch không đúng quy định đã làm phát sinh một số vấn đề đáng tiếc và các nhà đầu tư đã làm sai nên phối hợp với Chủ đầu tư giải quyết hài hòa lợi ích không nên để sự việc đi quá xa.

“Hiện nay, công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương đang tiến hành đối thoại, làm rõ và hướng dẫn khách hàng phương án giải quyết. Tinh thần của công ty chúng tôi là đảm bảo quyền lợi chính đáng của Nhà đầu tư, khách hàng, hài hòa lợi ích giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư, đúng quy định của pháp luật. Đối với các giao dịch hợp pháp, công ty chúng tôi cũng đã có công văn cam kết cụ thể việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng khi các thủ tục pháp lý được hoàn tất”, đại diện An Dương khẳng định.

Trước đó, ngày 6/11 tại văn phòng chăm sóc khách hàng của công ty đặt tại số: 69 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), một nhóm khoảng gần 15 người đã chuẩn bị sẵn băng rôn, phát loa ghi âm yêu cầu lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ An Dương (viết tắt là Công ty An Dương) giao sổ đỏ cho khách hàng đã giao dịch, mua bán đất nền tại dự án do công ty này làm chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

THU GIANG

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự