“Cháy hàng” Khu đô thị biển Hamubay Phan Thiết

Đăng ngày 17/12/2018 19:54:24

Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Biển Vàng vừa mở bán thành công giai đoạn 1 dự án Khu đô thị biển Hamubay Phan Thiết với mức giá từ 15,3 triệu đồng/m2.

Thành phố Mũi Né - Phan Thiết đã được gọi "Thủ phủ resrort của Việt Nam" và là địa điểm đầu tiên được các nhà đầu tư lớn tầm thế giới lựa chọn. Hiện có đến 386 dự án được cấp phép tại TP Phan Thiết và 175 dự án đã tiến hành đi vào hoạt động và còn 200 dự án chưa hoạt động, cho thấy sức hút, tiềm năng có một không hai của BĐS Mũi Né - Phan Thiết nói chung và dự án HamuBay Phan Thiết nói riêng.

Phối cảnh dự án HamuBay Phan Thiết

Phối cảnh dự án Hamubay

Dự án Hamubay Phan Thiết có mặt tiền giáp tuyến vành đai 1 là trục đường ven biển hướng đến sự phát triển du lịch giải trí ven biển của TP  Phan Thiết. Không chỉ "sở hữu vị trí độc tôn" là đô thị biển có mặt tiền biển dài nhất TP Phan Thiết, dự án Hamubay còn sở hữu 5 tiện ích: An cư - Đầu tư - Nghỉ dưởng - Du lịch Giải trí - Kinh Doanh.  

Dự án kết nối hạ tầng linh hoạt từ trung tâm thành phố với vị thế tại Trung tâm hành chính TP Phan Thiết. Đồng thời kết nối linh hoạt với trục đường chính đại lộ Trần Hưng Đạo và cũng như chỉ cách sân bay Phan Thiết 10 phút đi xe, cách TP HCM về phía Bắc 2 giờ đi ô tô...

Đại diện Chủ đầu tư, ông Nguyễn Hải - Tổng Giám đốc Cty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải nói: Không phải ngẫu nhiên mà trước đây, người Pháp đã lựa chọn Phan Thiết, Bình Thuận để giữ sức khỏe, chơi thể thao từ hơn 100 năm trước. TP Phan Thiết không bao giờ có mưa gió, bão lụt như các TP ven biển khác như Quảng Ninh, Nhà Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng...

Ông tự tin đến mức độ không bao giờ Phan Thiết xảy ra bão lụt và không nơi nào có khí hậu, độ ẩm, thời tiết tuyệt vời như nơi đây. “Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng một sản phẩm thỏa mãn mọi yếu tố mà mọi nhà đầu, mọi chủ sở hữu đều mong muốn”, ông Hải nói.

Được biết, dự án Hamubay Phan Thiết có tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư  Đất Biển Vàng phát triển và hai đơn vị Trường Gia Phát và Thanh Long Land cùng phân phối. Kết thúc đợt mở bán, hơn 90% sản phẩm đợt 1 được giao dịch thành công đã nói lên sức hút của dự án Hamubay Phan Thiết.

Dự kiến đến ngày 15/6/2019, chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho khách hàng.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự