CBRE quản lý khu biệt thự cao cấp Lucasta của Khang Điền

Đăng ngày 14/08/2015 14:01:00

khangdien

80 căn Mega thì có 1 chốt bảo vệ 24/24

Bên cạnh chuỗi Mega – dòng sản phẩm nhà liên kế vườn trong khu compound bảo vệ 24/7, đầy đủ tiện ích nội khu, giá bán hợp lý, bao gồm: Mega Village, Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence thì CBRE cũng quản lý khu biệt thự cao cấp Lucasta (với tổng số hơn 720 căn nhà liên kế và 230 căn biệt thự .

Khu dân cư Mega tọa lạc gần góc giao đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Đường vành đai trong, thuộc – Quận 9 (liền kề Quận 2) – khu vực phía đông thành phố, được xem là khu vực mà BĐS “phát triển nóng” hiện nay với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đã hoạt động như: Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn II, Đại lộ Mai Chí Thọ/Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và sắp tới đây là tuyến Metro Bến Thành – Quận 2, Quận 9 – Suối Tiên…

khangdien2

Chuỗi Mega Khang Điền xây dựng sẵn nhà và hoàn thiện các tiện ích trước khi bán

Ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Tổng Giám đốc Khang Điền cho biết: “bên cạnh việc thành lập đội phản ứng nhanh để tiếp nhận thông tin từ khách hàng và kịp thời hỗ trợ cho các cư dân tại Mega, chúng tôi còn lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý chuỗi dự án Mega và khu biệt thự cao cấp Lucasta dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất cũng như quá trình hợp tác với CBRE trong các dự án trước đây”.

Ông Marc Townsend – Tổng Giám đốc CBRE chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược của Khang Điền khi từ nhiều năm trước đã xác định được sự thay đổi và phát triển tốc độ của khu vực Quận 9 để ngày hôm nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng, những công trình giao thông trong điểm được phác thảo trên bản vẽ năm xưa đã được hiện thực hoá. Riêng với CBRE cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này”.

Chuỗi dự án Mega của Khang Điền với mô hình “Nhà liên kế vườn, khu compound – bảo vệ 24/7, thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp, với mức giá khoảng 2 tỷ đồng/căn”, được công bố ra thị trường từ tháng 3/2014.

Mô hình này nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường và đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng khi hơn 550 căn ở Mega Residence, Mega Ruby và Mega Village đã bán ra chỉ sau hơn một năm. Hiện, Khang Điền chỉ còn hơn 100 căn cuối của dòng sản phẩm này là Mega Village, với giá bán 15,7 triệu/m2 gồm nhà, đất và sổ hồng.

Thành Trung

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự