Cất nóc dự án có kiến trúc độc bản duy nhất tại TP.HCM

Đăng ngày 12/04/2019 16:13:29

Waterina Suites do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Kengo KUMA thiết kế gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng, có 98 căn hộ cao cấp hạng sang, Penthouse, Duplex.

Phối cảnh dự án Waterina Suites

Lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang gợn sóng của vùng núi Tây Bắc và những đường cong lấp lánh của dòng sông Sài Gòn uốn quanh Thành phố, Giáo sư Kengo Kuma - Kiến trúc sư đương đại nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất Sài Gòn.

Đây là kiến trúc tòa nhà độc bản duy nhất tại TP.HCM cho đến thời điểm hiện tại, phá vỡ lối mòn trong tư duy xây dựng nhà bởi những khối vuông vức hiện nay.

Theo đó, tất cả căn hộ của Waterina Suites đều có tầm nhìn hướng thẳng ra sông Sài Gòn, cộng với thiết kế ban công chạy dọc từng căn, giúp không khí, gió và ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian sống.

Không chỉ là một công trình độc đáo, Waterina Suites cũng được áp dụng công nghệ quản lý tiên tiến hiện nay. Từng căn hộ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, cộng với hệ thống an ninh 3 lớp, đảm bảo sự an toàn tối đa. Nội thất dự án đến từ những tên tuổi làm nên thương hiệu Nhật Bản như điều hòa âm trần Daikin, thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO, tường hỗn hợp chịu nhiệt Samurai…

Hiện Waterina Suites đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bề mặt toà nhà cũng như các khu vực tiện ích chung. Công trình dự kiến hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019.

ĐÌNH ĐẠI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự