Cất nóc dự án căn hộ cao cấp thứ 7 của CapitaLand tại Việt Nam 

Đăng ngày 22/07/2016 09:42:00

(DĐDN) - Mới đây, Tập đoàn CapitaLand và Công ty Xây dựng Thương mại Thiên Đức đã làm Lễ cất nóc dự án Vista Verde. Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ bảy của CapitaLand tại thị trường Việt Nam. 

Dự án này nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 cầu Phú Mỹ, được thiết kế cho môi trường sống hiện đại nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban công có tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn, cung cấp cho cư dân 50 tiện ích vượt trội. Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng.

Ông Chen Lian Pang - TGĐ của CapitaLand Việt Nam chia sẻ, Vista Verde được đưa ra thị trường vào năm 2014 đến nay đã đạt 80% tổng số căn hộ có chủ. Dự án sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại dự án, bà Lê Nữ Thùy Dương – TGĐ Cty Thiên Đức chia sẻ, công ty rất hãnh diện là đối tác đầu tiên của CapitaLand ở Việt Nam. Dự án khởi đầu mà hai bên cùng nhau phát triển là The Vista An Phú đã đạt được sự quan tâm và đánh giá cao của các khách hàng và đối tác. Tiếp nối sự thành công đó chúng tôi quyết định thực hiện dự án Vista Verde tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Quận 2 và sông Sài Gòn.

"Sự hợp tác này dựa trên thế mạnh của các bên, trong đó CapitaLand với những kiến thức, kinh nghiệm thiết kế, phát triển dự án tầm cỡ quốc tế và Thiên Đức là đối tác trong nước với sự am hiểu về thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng, cộng thêm những ý tưởng sáng tạo mang đến những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng.”

Trong dịp đặc biệt mừng dự án hoàn thiện phần xây thô và chào mừng lễ Quốc Khánh Singapore lần thứ 51 vào tháng 8/2016 sắp đến, Vista Verde sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, tính từ tháng 7/2016, bao gồm khuyến mãi 5% + 1% trên một số căn hộ chọn riêng. 

Diễm Hương

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự