Cập nhật tiến độ The GoldView – dự án “khủng” nhất trên Bến Vân Đồn

Đăng ngày 09/06/2016 11:57:00

(DĐDN) - Khu phức hợp The GoldView được tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP. HCM với mặt tiền giáp sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cạnh trung tâm tài chính, cách chợ Bến Thành 3 phút. Dự án do Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư, công ty TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền.

The GoldView được xây dựng trên khu đất rộng 23.061 m2, gồm 2 tòa tháp Gold River View (33 tầng + 2 tầng hầm) và tháp B (27 tầng+ 2 tầng hầm) với 1.905 căn hộ. Được đánh giá là dự án khủng nhất trên cung đường bất động sản Bến Vân Đồn.

The GoldView nổi bật về tiện ích nội khu vượt kỳ vọng. Trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực được quản lý bởi CBRE. The GoldView được thiết kế với 3 hồ bơi rộng hơn 700m2 trong đó có hồ bơi cảnh quan tại tầng 27 (tầng thượng) của tháp B cùng với khu cafeteria và khu BBQ rộng rãi.

Khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại TP. HCM rộng 750 m2 cách mặt đất 80m được thiết kế độc đáo với đài phun nước ngay chính giữa và dàn cây leo xanh mát cùng những tiểu cảnh tinh tế được xen kẽ hài hòa xung quanh.

Dự án tích hợp những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp khác như: Khu sinh hoạt cộng động với phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh được đảm bảo 24/24 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Dự án được quản lý, điều hành và phát triển độc quyền bởi công ty TNR Holdings Việt Nam. Là top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia.

The GoldView có sự tham gia của các đối tác uy tín. Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công. Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát. Ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược sẽ bảo lãnh và hỗ trợ cho khách hàng mua dự án The GoldView với các gói lãi suất ưu đãi. 

Cho đến nay, tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 4 và tháp B đang thi công lên đến tầng 12 vượt tiến độ cam kết. The GoldView sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 10/2017


Hình ảnh thực tế công trường tháp B đang thi công tới tầng 12

Hình ảnh thực tế công trường The GoldView vào ban đêm


Hình ảnh thi công hối hả tại công trường tầng 4 tháp Gold River View


Tháp Gold River View đã thi công lên đến tầng 4


Dự án có phòng tập gym nhìn ra hồ bơi


Hai hồ bơi tại tâng 5 dành cho trẻ em và người lớn

 

Thành Trung

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự