Cập nhật tiến độ dự án Gateway Thao Dien

Đăng ngày 13/03/2016 16:47:00

(DĐDN) - Công ty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Hamon Developments - chủ đầu tư Gateway Thao Dien (phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM) cho biết, dự án đã hoàn tất các thủ tục quan trọng để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Gateway Thao Dien gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang, từ 1-4 phòng ngủ do SonKim Land hợp tác cùng Hamon Developments đầu tư phát triển nằm cạnh xa lộ Hà Nội và gần Metro An Phú thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. 
Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án Gateway Thao Dien đã hoàn tất các thủ tục quan trọng cho dự án như hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất. Công văn số 012/CCT-TrB do Chi Cục Thuế Quận 2 gửi đến Sở Tài nguyên – Môi trường và Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất ngày 17/2/2016 đã xác nhận việc SonKim Land hoàn tất nghĩa vụ tài chính (nộp tiền sử dụng đất) sau khi được UBND TP.HCM xác định giá đất cho khu đất trên 10.000m2 của dự án.
Dự án cũng được phép ký hợp đồng mua bán. Đối với hai tòa nhà Aspen (khối A) và Madison (khối B), SonKim Land đã tiến hành nghiệm thu việc hoàn thành phần móng. Như vậy, cùng với việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính, hai tòa nhà này đã được Sở Xây dựng TP.HCM cho phép chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai với khách hàng.
Tiến độ sàn tầng trệt khối B
Bên cạnh đó, SonKim Land cũng đã ký kết Hợp đồng cấp bảo lãnh với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vào ngày 1/2/2016. Khách hàng mua nhà dự án Gateway Thao Dien sẽ được Ngân hàng OCB cấp thư bảo lãnh mua nhà. Trong trường hợp chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ bàn giao căn hộ, Ngân hàng OCB sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán trước cho khách hàng.  
Như vậy, với việc chủ đầu tư đã hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính cho dự án, giờ đây khách hàng chọn mua Gateway Thao Dien có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi đã được đảm bảo hoàn toàn.
Thành Trung
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự