Cập nhật tiến độ dự án cao cấp Estella Heights của Keppel Land

Đăng ngày 13/06/2016 21:27:00

(DĐDN) - Nằm ngay sát dự án Estella, dự án cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Việt Nam - Estella Heights đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mua nhà tại TP. HCM.

Estella Heights có thể được coi là một phiên bản cao cấp hơn của Estella - dự án đã được đưa vào hoạt động từ năm 2012 với 4 tòa tháp đôi cao từ 19 đến 22 tầng. Với dự án Estella Heights, chủ đầu tư Keppel Land (Singapore) và đối tác trong nước là Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước sẽ xây dựng 4 tòa tháp cao từ 33 tới 34 tầng, với tổng số 872 căn hộ cao cấp. 
Trong đó, tòa tháp số 3 và số 4 sẽ là phiên bản đặc biệt nhắm đến phân khúc cao cấp nhất trên thị trường. Cụ thể, hai tòa tháp này bao gồm 376 căn hộ từ một đến bốn phòng ngủ và cả những căn biệt thự trên không, có diện tích dao động từ 59 đến 300 m2.
Hình ảnh thi công Estella Heights nhìn từ phía ngoài
 Công trường thi công Estella Heights nhìn từ trên cao xuống
Với thiết kế xanh mát theo phong cách khu nghỉ dưỡng hiện đại, Estella Heights mang đến hàng loạt các tiện ích tiện nghi như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí đặc biệt, phòng tập thể dục, vườn trên cao, 400m đường chạy bộ, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m và hồ bơi lười cho trẻ em. Tất cả các tiện ích trên đều được miễn phí cho cư dân sinh sống tại Estella Heights.
 Công nhân xây dựng đang thi công tại tòa tháp số 1
Có lẽ nhờ vào uy tín của chủ đầu tư và chất lượng đã được kiểm chứng qua dự án Estella trước đó, cùng với khoảng cách cách trung tâm thành phố không xa, chỉ khoảng 15 phút lái xe, Estella Heights đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người mua nhà. Đại diện kinh doanh của Keppel Land tại dự án Estella Heights cho biết tới nay đã có hơn 80% số căn hộ tại dự án được khách hàng đặt mua.
 Tầng tiện ích tại Estella Heights
Hiện tại, chủ đầu tư cùng với nhà thầu thi công cũng đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án để đảm bảo cam kết giao hàng. Trong khi tiến độ xây dựng tòa tháp số 1 và số 2 đã đến tầng 17, hai tòa tháp số 3 và 4 cũng nhanh chóng hoàn tấp công đoạn làm móng. 
Theo dự kiến, tòa tháp số 1 và 2 sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 1/2018, còn tòa tháp số 3 và 4 sẽ được bàn giao trong tháng 1/2019.
Ngọc Linh
 
Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự