Cận cảnh dự án 3.000 căn hộ Masteri Thảo Điền ngày đầu Xuân

Đăng ngày 14/02/2016 15:51:00

(DĐDN) - Chưa đầy 2 năm kể từ ngày khởi công nhưng dáng dấp của tổ hợp bất động sản lớn nhất Quận 2, TP HCM đã hình thành.

Masteri Thảo Điền gồm 5 tòa tháp cao 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ cao cấp và một trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích 8ha do Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền làm chủ đầu tư.

Đây cũng là dự án có tốc độ bán hàng rất nhanh và cho đến thời điểm này chỉ còn tồn kho khoảng 5% tổng số căn hộ đã chào bán. Giá căn hộ khởi điểm từ 28,1 triệu đồng/m2.

Theo nhà thầu Coteccons, Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp có tiến độ xây dựng nhanh nhất trong chuỗi các dự án do Công ty thi công. Dự án được thực hiện dưới hình thức tổng thầu – thiết kế - thi công nên rút ngắn được thời gian xây dựng.

Dự án được khởi công tháng 4/2014 và cất nóc tòa nhà đầu tiên vào tháng 9/2015. Tiến độ xây dựng nhanh tới mức chỉ cần 3 ngày xong một sàn.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý IV năm nay nhưng với tiến độ thi công vượt dự kiến 3 tháng nên sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ đầu tiên vào quý III.

Với tiến độ thi công thần tốc, khách hàng sẽ biết chất lượng xây dựng đến đâu khi nhận bàn giao căn hộ.

Cùng Diễn đàn Doanh nghiệp mục sở thị công trường Masteri Thảo Điền ngày đầu Xuân.


Dự án nằm mặt tiền Xa lộ Hà Nội và gần các dự án căn hộ Gateway Thảo Điền, Estella, Imperia An Phú, Lexington Residence.


Nhà thầu đã cất nóc và hoàn thiện xây tô mặt ngoài 4 tòa tháp căn hộ. Một số tòa đã lắp kính cửa sổ.


Trung tâm thương mại Vincom Megamall đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 12/2015 với diện tích lên đến 95.000m2.


Riêng tòa tháp thứ 5 mới xây đến tầng 24 trên tổng số 44 tầng và là tòa tháp căn hộ, dịch vụ và thương mại mới được Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền nhận chuyển giao từ Công ty Metropolis.


Dự án kết nối trực tiếp với ga An Phú của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đang được xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2018.

Sơn Thủy

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự