Bình Dương: 2 dự án nhà ở thương mại lớn chính thức đến tay khách hàng

Đăng ngày 11/05/2019 11:27:20

2 dự án nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã có lễ mừng sau 8 tháng thi công, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng.

Sáng 11/5/2019, Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc đã tổ chức buổi Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của 02 Dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc.

Hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục thi công và các cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng

Đủ cơ sở pháp lý, tiến độ thi công nhanh

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư theo Công văn số 3267/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3921/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư theo Công văn số 3268/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3922/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Ngày 24/4/2019, chỉ sau 08 tháng thi công cả 02 Dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của Dự án theo Quyết định số 1076/QĐ – UBND và số 1077/QĐ – UBND: “Chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch chi tiết, theo thiết kế mẫu, quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị và giấy phép xây dựng...”

Ngày 08/5/2019, Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bình Dương cũng đã xác nhận Dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo văn bản số 2236/CTNMT – CCQLĐĐ; số 2237/CTNMT – CCQLĐĐ:

“Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát do Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư, Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư đã đầu tư hoàn thiện với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm; hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước sinh hoạt; phòng cháy và chữa cháy; hệ thống cấp điện; hệ thống chiếu sáng và đã tách riêng hệ thống cấp nước nưa, nước thải cho khu nhà ở theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt...".

Từ nội dung trên, căn cứ khoản 1 Điều 41 Nghị định số 43/2014/NĐ – CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai thì Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc.

Như vậy, 2 dự án này đã chính thức đi vào giai đoạn ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng. Buổi lễ theo đó cũng diễn ra hoạt động ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với khách hàng.

Đặc biệt tất cả các khách hàng được bốc thăm trúng thưởng 01 xe AirBlade dành cho những ai có giao dịch dự án, đủ điều kiện và ký hợp đồng chuyển nhượng ngay tại buổi lễ và các khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký tìm hiểu thông tin sản phẩm và thanh toán đủ theo quy định từ 8h 00 phút ngày 06/5/2019 đến 11h 00 phút ngày 11/5/2019.

2 dự án khu dân cư hiện đại, chất lượng cao

Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m; cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km); Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m); Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m);... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

Dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

PHẠM HÙNG

Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự