Bất ngờ với tiến độ dự án siêu sang của Tân Hoàng Minh

Đăng ngày 13/01/2016 23:30:00

Các dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện với tốc độ gây ngạc nhiên cho không ít khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Là tập đoàn sở hữu nhiều mảnh đất có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố để phát triển các bất động sản hạng sang, tiến độ triển khai dự án của Tân Hoàng Minh nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nhưng cũng chính vì nằm ở nội đô nên đòi hỏi mất thời gian hơn để hoàn thiện những thủ tục pháp lý phức tạp. Còn sau khi đã vượt qua “cửa ải” này và khởi công, các dự án đều được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra.

Tại dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, sau khi mất hơn một năm để xây dựng 4 tầng hầm, tiến độ thi công phần thân đang được đẩy nhanh. Chỉ trong thời gian ngắn, nhà thầu Icon4 đã tiến hành đổ sàn tầng 10 và với khả năng thi công 3-4 sàn/tháng, chỉ vài tháng nữa tòa nhà 23 tầng với 308 căn hộ có thể cất nóc.

Chưa chính thức tái xuất thị trường nhưng dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng đang âm thầm hoàn thiện. Các nhà thầu đang ốp đá mặt ngoài; các căn hộ mẫu từ tầng 19-21 đã thi công xong phần cơ điện, lắp cửa kính Eurowindow, điều hòa thông gió, ốp đá ban công và chuẩn bị triển khai ốp lát trong nhà.

Dự án D’. Le Roi Soleil mới được khởi công cách đây 3 tháng, nhưng tiến độ cũng khẩn trương không kém. Hiện công trình đang thi công tường vây, khoan cọc nhồi đại trà và dự tính đến tháng 1/2016 sẽ tiến hành xây dựng kết cấu bê tông cốt thép, đổ móng dầm và sàn tầng 1 theo phương pháp top-down. 

Đường dài mới biết ngựa hay

Đảm bảo xây dựng đúng tiến độ là mục tiêu mà ban lãnh đạo Tân Hoàng Minh kiên trì theo đuổi, coi đây là yếu tố góp phần tạo dựng và nâng cao uy tín cho Tập đoàn trong chiến lược phát triển lâu dài.

D’. Palais de Louis, D’. Le Pont D’or hay D’. Le Roi Soleil chỉ là những dự án khởi đầu trong chiến lược phát triển chuỗi bất động sản hạng sang ở trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, Tập đoàn đang đầu tư hàng chục dự án bất động sản cao cấp và hạng sang. Ngoài những dự án đang triển khai, sắp tới, Tân Hoàng Minh tiếp tục đầu tư các dự án Phú Thượng, Phú Thanh, Lò Đúc, Hai Bà Trưng ở Hà Nội và một dự án mới mua ở TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, ông Dũng luôn giữ quan điểm là không xây dựng cấp tập một hai dự án rồi bán đi là xong mà phải khẳng định thương hiệu và uy tín trong quá trình thực hiện từng dự án.

Một số dự án của Tân Hoàng Minh đều đang trong quá trình xây dựng và chưa có sản phẩm tương đương để đối chứng nên không nhiều người mường tượng được sản phẩm siêu sang sẽ như thế nào. Chỉ khi nào có sản phẩm thật thì khách hàng mới kiểm chứng được những gì trên bản vẽ và thực tế có giống nhau hay không. Ông Dũng khẳng định, trong một thời gian ngắn nữa, chất lượng sản phẩm và đẳng cấp của Tân Hoàng Minh sẽ được chứng minh bằng những căn hộ thực tế. Trong đó, khách hàng sẽ được mục sở thị những căn hộ đầu tiên của dự án D’. Palais de Louis vào cuối năm nay; dự án D’. Le Pont D’or sẽ bàn giao nhà cho vào nửa cuối năm 2016 và sẽ tiếp tục có thêm các sản phẩm chào bán ra thị trường trong vài năm tới.

Khi được hỏi: “Tại sao không đẩy nhanh tiến độ các dự án để tận dụng cơ hội thị trường bất động sản đang nóng?”, ông Đỗ Anh Dũng chia sẻ, với tiềm lực được chuẩn bị kỹ càng và công nghệ xây dựng hiện đại, Tân Hoàng Minh hoàn toàn có thể triển khai với tiến độ nhanh không thua kém gì các dự án khác. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố khách quan về thủ tục pháp lý, thì về mặt chủ quan, ông còn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, tiện nghi và bền trong quá trình sử dụng.

Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết

Ông Dũng quan niệm, các sản phẩm của Tân Hoàng Minh phải chỉn chu và hoàn hảo đến từng chi tiết. Là người yêu cái đẹp và đam mê sự hoàn hảo, ông Dũng kỳ công ngay từ khâu thiết kế. Dù được thực hiện bởi các kiến trúc sư danh tiếng thế giới nhưng công tác thiết kế của hầu hết các dự án đều kéo dài, bởi phải chỉnh sửa nhiều lần để đảm bảo mỗi dự án đều có vẻ đẹp trường tồn, sự sang trọng và tiện dụng về công năng.

Như việc chia mặt bằng căn hộ dự án D’. Palais de Louis phải qua 50 cuộc họp trong vòng 8 tháng mới xong. Việc lựa chọn vật tư cũng có thể kéo dài hàng năm, bởi các thiết bị, vật liệu xây dựng sử dụng cho các dự án hạng sang đều là “hàng thửa”, nhập trực tiếp từ các nước phát triển. Nhưng, cũng không dựa vào các đơn chào hàng của các đối tác, mà lãnh đạo Tập đoàn trực tiếp đi khảo sát ở nước ngoài để lựa chọn những thiết bị tốt nhất, bền nhất và đẳng cấp nhất.    

Chấp nhận mất nhiều thời gian chuẩn bị khiến cho dự án triển khai lâu hơn nhưng ông Dũng lại rất hài lòng vì tạo dựng được những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Trong thâm tâm, ông luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên dù tốn kém thời gian và chi phí hơn cho khâu chuẩn bị, ông cũng không tỏ ra sốt ruột. Mỗi dự án đều được thiết kế từ 4-6 tầng hầm nên thời gian thi công kéo dài hơn các dự án khác từ 6-8 tháng, nhưng sau này, cư dân sẽ không lo thiếu chỗ đỗ xe.

Ông Dũng triết lý: “Những gì được làm thật kỹ lưỡng, tỷ mỷ sẽ có chất lượng tốt; còn những gì làm hấp tấp, vội vàng thì chất lượng sẽ không như mong muốn.” Bởi thế, sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, các dự án của Tân Hoàng Minh đều được triển khai xây dựng đúng tiến độ, với các mốc thời gian được quy định cụ thể trong hợp đồng với nhà thầu.

Uy tín của Tân Hoàng Minh tiếp tục được khẳng định bằng những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Chứng kiến tiến độ các dự án đang thay đổi từng ngày, khách hàng đã đăng ký đặt mua hơn một nửa số căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil và hơn 70% căn hộ dự án D’. Le Pont D’or.

Phương Giang

Từ khóa : Tân Hoàng Minh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự