Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đón sóng

Đăng ngày 08/09/2016 13:14:00

(DĐDN)  - Vào lúc 8h00 ngày 9/9/2016, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VINAREAL tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thiên đường nghỉ dưỡng tại vị trí kim cương” tại khách sạn Melia - Hà Nội.

Hội thảo nhằm đưa các dự án bất động sản tại Nha Trang với pháp lý đầy đủ, giá thành hợp lý, lợi nhuận cao và an toàn tới các nhà đầu tư.

Báo cáo của nhiều đơn vị nghiên cứu bất động sản chỉ ra rằng, giai đoạn 6 tháng cuối năm 2016 được coi là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng được giới thiệu, ra mắt, mở bán từ Phú Quốc, đến Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh… Đăc biệt, Nha Trang và Quy Nhơn nổi lên như một điểm sáng, thu hút các nguồn vốn đầu tư. 

Trên thực tế theo kết quả khảo sát của Hội Môi giới tỉnh Khánh Hòa, thị trường bất động sản Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016 có khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý ở phân khúc thị trường này đã bắt đầu xuất hiện những chủ đầu tư có thương hiệu lớn, dẫn đầu là các dự án của Vingroup, tiếp đến là tập đoàn A&B, công ty Vịnh Nha Trang... Nhiều sản phẩm tung ra thị trường ghi nhận thanh khoản cao, giao dịch thành công lớn. Hơn thế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng tại Nha Trang đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự