Bàn giao biệt thự dự án Sapa Jade Hill

Đăng ngày 07/03/2016 16:43:00

(DĐDN) – Mới đây, “Lễ bàn giao biệt thự – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký hợp đồng ủy thác cho thuê khu biệt thự BT 01” đã diễn ra tại Lào Cai, đánh dấu giai đoạn hoàn thành bước đầu của dự án Sapa Jade Hill.

Sapa Jade Hill do Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa triển khai tọa lạc tại phố Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai. Sapa Jade Hill được xây dựng trên diện tích 47,45 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư.
Dự án được xây dựng với các phân khu chuyên biệt như: Biệt thự núi nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đơn lập dịch vụ, khu nhà cọ Bungalow, khách sạn quốc tế 5 sao, khu nhà phố liền kề thương mại, khu biệt thự đơn lập dịch vụ, biệt thự tổng thống và dãy nhà dịch vụ thương mại.
Đặc biệt, trong hơn 50 dự án lớn nhỏ ở SaPa thì Sapa Jade Hill là dự án duy nhất hiện nay đã được UBND tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài. Hiện Sapa Jade Hill đã hoàn thành 19 căn biệt thự dịch vụ đơn lập và đưa vào khai thác cũng như đã bàn giao hơn 80 sổ đỏ cho khách hàng.
 
Hồ Hường
 
Từ khóa :

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự