Bán chạy, Cocobay tung tiếp 637 căn hộ giá rẻ ra thị trường

Đăng ngày 03/08/2016 18:47:00

(DĐDN) - Nằm trong chuỗi Condotel của Siêu tổ hợp Cocobay (Đà Nẵng), chủ đầu tư vừa chính thức ra mắt Coco Skyline Resort tiêu chuẩn 4 sao gồm 2 tòa tháp cao 23 và 28 tầng. 

Condotel Skyline sẽ cung cấp cho thị trường 637 căn hộ khách sạn và studio kép lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Coco Skyline Resort có diện tích chủ yếu là 39m2 và 63 m2 với 1-2 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng đẳng cấp nhưng rất trẻ trung, năng động. Các căn hộ được bàn giao full nội thất và sở hữu vĩnh viễn.

Đặc biệt, điểm nhấn của Coco Skyline Resort là loại hình “Studio kép” - hai căn hộ vừa có lối vào riêng vừa được nối với nhau qua 1 cánh cửa. Thiết kế đặc biệt này cho phép hai khách hàng có thể đồng sở hữu để cùng chia sẻ chi phí và lợi ích. Mỗi căn Studio có giá chỉ từ 888 triệu đồng. 

Với Coco Skyline Resort, chủ đầu tư luôn cam kết mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu lớn nhất từ trước đến nay lên tới 12% trong suốt 8 năm và chia sẻ tối đa lên tới 75% lợi nhuận kinh doanh. Mức cam kết được tính ngay từ thời điểm khách thanh toán đủ 95%. 

Ngân hàng SHB cam kết cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng, hỗ trợ lãi suất 12 tháng đầu chỉ 6,99%. Hơn thế, sở hữu khách hàng sở hữu căn Coco Skyline được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong cùng hệ thống Empire Group.

Ông Nguyễn Tấn Thường - Giám đốc Chi nhánh VNG Land Đà Nẵng cho biết: “Trong bối cảnh tăng trưởng du lịch nóng như hiện nay, lượng khách đổ về thành phố đáng sống ngày một tăng, nguồn cung sản phẩm lưu trú, giải trí khan hiếm, Coco Skyline Resort vừa được tung ra thị trường sẽ mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn”.

VNG Land - Đơn vị phân phối dự án Coco Skyline Resort cho biết, từ nay đến hết 10/8/2016, khách hàng giao dịch thành công tại hệ thống của VNG sẽ có cơ hội tham dự sự kiện Cocofest diễn ra vào cuối tháng 8 và trải nghiệm thực tế dự án tại Đà Nẵng.

Khách hàng “chen chân” tìm hiểu đầu tư dự án Cocobay

Linh Nhi

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự