Bầu ban quản trị chung cư Nhất Lan 3

Đăng ngày 09/11/2015 16:34:00

Sáng 8/11, chủ đầu tư dự án chung cư Nhất Lan 3 – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) đã tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Nhất Lan 3.

Các thành viên thuộc Ban quản trị nhiệm kỳ 2015-2017 của chung cư Nhất Lan 3

Hội nghị có sự tham dự của đông đảo cư dân đang sinh sống tại Nhất Lan 3 và ban lãnh đạo BCCI dưới sự chứng kiến của Uỷ Ban Nhân dân quận Bình Tân và phường Tân Tạo 1 (TP.HCM).

Tại Hội nghị, sau quá trình biểu quyết, ngoài 1 thành viên trong ban quản trị là đại diện của chủ đầu tư BCCI giữ chức Phó ban, cư dân đã bầu 6 thành viên khác cho Ban Quản trị – là các cư dân đang sinh sống tại Chung cư Nhất Lan 3.

Thông qua Hội nghị, các hộ dân đã thống nhất với bản nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư, quy chế chi tiêu tài chính của Ban Quản trị và một số vấn đề khác.

BCCI1Cư dân Nhất Lan 3 biểu quyết thống nhất các quy định tại Hội nghị Nhà chung cư

Bà Trương Mỹ Linh – Phó Tổng Giám đốc BCCI cho biết “Sau thời gian chuẩn bị, Ban quản trị nhà chung cư đã được thông qua theo đúng quy định của pháp luật. Ban quản trị sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư,…”.

Thông qua Hội nghị lần này, các vướng mắc giữa BCCI và cư dân sống trong khu chung cư Nhất Lan 3 như nước sinh hoạt, thang máy, cây xanh và công viên…đã được giải quyết theo đúng các quy định của pháp luật.

Sông Thu

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự